Cám cảnh vợ có máu buồn, chồng rối loạn cương dương

Thứ Năm, ngày 09/10/2014, 06:30

Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, chị Quỳnh lại sợ co rúm người vào. Mắc chứng máu buồn nên gần 2 năm nay vợ chồng chị không thể quan hệ như bình thường được.

Khốn khổ vì máu buồn

Chị Quỳnh và mẹ đến khám tại bệnh viện Phụ sản trung ương. Chị kể, chị cưới chồng từ năm 35 tuổi. Năm nay 37 tuổi nhưng vợ chồng vẫn chưa có con. Chị Quỳnh là con duy nhất nên mẹ chị càng khát khao có cháu bế hơn.

Cám cảnh vợ có máu buồn, chồng rối loạn cương dương - 1

Rối loạn cương dương, hai vợ chồng rơi vào cảnh hiếm muộn.

Chị Quỳnh công tác cho một công ty xây dựng. Công việc bộn bề khiến chị phải đi công tác thường xuyên. 35 tuổi, chị mới kết hôn với người đàn ông hơn chị 4 tuổi, sau 3 tháng yêu nhau.

Cuộc sống phòng the của hai vợ chồng gặp rất nhiều trở ngại, chị Quỳnh bị chứng máu buồn còn người chồng bị rối loạn cương dương nên chưa một lần anh “xuất quân” như những cặp vợ chồng khác. 

Vẻ mặt ngượng ngừng, chị kể “Mỗi khi chồng vuốt tóc, hay chạm vào da thịt là người tôi nhột hết, không thể chịu nổi. Có lúc thì cười phá lên, có lúc thì co rúm người lại. Có lẽ vì thế, mỗi lần vợ chồng gần gũi đều không thành công”. 

Không giấu diếm, giọng chị Quỳnh buồn bã khi thông báo, chị chưa biết lên đỉnh là gì. Anh xã buộc phải thủ dâm nên mãi chị chưa có con”.

Chị Quỳnh được bác sĩ tư vấn sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để  có bầu. Tuy nhiên do tuổi cao, chị Quỳnh lại dương tính với viêm gan B và chu kỳ kinh nguyệt không đều nên việc điều trị cũng khó khăn. Kết quả siêu âm tử cung, vùng chậu của chị Quỳnh bình thường.

Cám cảnh vợ có máu buồn, chồng rối loạn cương dương - 2

Sổ y bạ của chị Quỳnh được bác sĩ ghi lại.

Chồng ỉu xìu khi gần vợ 

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, người trực tiếp điều trị cho anh Hùng cho biết anh bị chứng rối loạn cương dương độ ba. Khi quan hệ tình dục, “của quý" của anh Hùng không thể cương cứng như bình thường mà cứ ỉu xìu. 

Anh Hùng được các bác sĩ điều trị thuốc tây y để đảm bảo có thể quan hệ bình thường, không bị xỉu khi chưa xuất tinh. Nguyên nhân có thể do vợ anh bị nhột nên khi gần vợ anh sợ làm vợ buồn cười.

Sau một tuần điều trị, anh Hùng có thể xuất tinh trong âm đạo của vợ. Chuyện vợ chồng cũng được thêm lên 5 phút. Song chị cảm nhận rõ sự thú vị trong quan hệ vợ chồng.

Với trường hợp bị nhột, máu buồn, bác sĩ khuyên vợ chồng chị Quỳnh có thể sử dụng biện pháp mặc quần áo khi quan hệ, tránh những đụng chạm thái quá, bỏ qua màn khúc dạo đầu. 

Chị Quỳnh chia sẻ “Với tư vấn của bác sĩ, chồng tôi đồng ý vì cả hai đều nhiều tuổi nên không cầu kỳ chuyện chăn gối như các bạn trẻ. Mục tiêu của hai vợ chồng là có con”.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi cho biết, hàng ngày, phòng khám của ông thường xuyên tiếp nhận những cặp vợ chồng đến xin tư vấn chuyện tình dục, trong đó rối loạn cương dương là chủ yếu. Rối loạn cương dương ở thanh niên trẻ, khỏe cũng không phải hiếm.

Tuy nhiên, việc điều trị cũng tùy từng người cụ thể. Trường hợp của anh Hùng rối loạn cương dương ở độ ba, nhiều trường hợp bệnh nhân cũng bị rối loạn cương dương ở độ ba nhưng khi có tác động bên ngoài thì vẫn có thể cương và xuất tinh.

Những trường hợp bị rối loạn cương dương khi thử nội tiết tố nam thường thấp. Bác sĩ Lợi cho rằng, khi tuổi trẻ, nam giới cần phải biết bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của mình. 

Cụ thể như ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh giao hợp hay thủ dâm quá độ; không nên tắm đêm (sau 22 giờ), không tắm quá nóng hay quá lạnh hoặc lao động quá sức, thức đêm nhiều. 

Khi đi xe máy, ôtô đường xa về hoặc sau khi uống nhiều bia rượu thì không nên giao hợp. Đây là một trong những biện pháp phòng tránh rối loạn cương dương.

Theo Khánh Ngọc (Infonet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác