Cậu bé mang hàm răng "ma cà rồng"

Thứ Bảy, ngày 22/12/2012, 11:00
Sự kiện: Bệnh nha khoa

Một cậu bé Trung Quốc đã phải lớn lên với 2 chiếc răng cửa sắc nhọn khiến cho cuộc sống của cậu gặp rất nhiều khó khăn.

Wang Pengfei, 16 tuổi, sống tại thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc. Sinh ra đã mắc phải một chứng bệnh lạ, Pengfei có rất ít tóc và chỉ mọc duy nhất 2 chiếc răng nhọn hoắt.

Bà Wang Hui - mẹ của Pengfei đã đưa cậu đến bệnh viện địa phương để kiểm tra y tế hồi đầu tuần. Bà Wang cũng đã nhiều lần đưa con đi khám với mong muốn sẽ có cách chữa trị hàm răng cho con trai nhưng đều không nhận được kết quả khả quan.

Cậu bé mang hàm răng "ma cà rồng" - 1

Cậu bé Trung Quốc có hàm răng phát triển lạ kỳ

Theo các bác sĩ ở bệnh viện Tây Nam, Pengfei chỉ có thể phẫu thuật khi ở tuổi trưởng thành. Chi phí cho ca phẫu thuật này là khoảng 70.000 đến 80.000 nhân dân tệ (tương đương 235 đến 270 triệu đồng).

Cậu bé mang hàm răng "ma cà rồng" - 2

Hình chụp X-quang của Wang Pengfei

Bà Wang vô cùng lo lắng về tình trạng của con trai, cậu luôn thu mình vào thế giới riêng và cô lập với mọi người trong suốt thời gian niên thiếu.

Wang Pengfei đã tấn công bạn bè cùng lớp khi họ nhìn chằm chằm hoặc thì thầm bàn tán về cậu. Cậu bé rất mất tự tin với tình trạng của mình, thậm chí cậu còn không bao giờ chịu chụp hình.

Mẹ của Pengfei cho biết: “Tôi rất lo lắng, thằng bé không có bạn bè và dần dần nhận ra rằng nó khác với những đứa trẻ khác”.

Theo Linh San (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Bệnh nha khoa

   
  • Các chuyên mục khác