Cô gái xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi bị thiêu sống vì ghen tuông

Thứ Năm, ngày 09/10/2014, 08:06

Bị đánh ghen một cách điên cuồng và bỏng nặng đến 2/3 cơ thể, cô gái trẻ Dana Vulin đã khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng vì sự khôi phục nhan sắc xinh đẹp của mình sau 2 năm ròng rã phẫu thuật.

Vào một ngày đen tối, Dana Vulin, 28 tuổi bị một người phụ nữ có tên Natalie Dimitrovska đến nhà và bất ngờ tấn công cô chỉ vì ghen tỵ với sắc đẹp của Danna. Natalie Dimitrovska là vợ của một người đàn ông tên Edin, người Dana mới gặp một lần trong tiệc mừng năm mới.

Người phụ nữ ghen tuông Natalie đã điên cuồng dội hỗn hợp cồn rồi châm lửa đốt, thiêu sống Dana nhằm hủy hoại gương mặt của cô.  

Cô gái xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi bị thiêu sống vì ghen tuông - 1

Dana phải đeo mặt nạ suốt 2 năm rưỡi

Sau 2 năm rưỡi tháng chịu đựng tất cả các ca phẫu thuật tái tạo đau đớn, Dana Vulin đã có được diện mạo mới khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh khủng khiếp khi bị bỏng độ ba trên khắp 2/3 cơ thể lúc mới gặp nạn. Cô trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Cùng với đó là những lời mời từ truyền thông, báo chí để chia sẻ về cuộc chiến khôi phục lại nhan sắc của mình. 

Cô gái xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi bị thiêu sống vì ghen tuông - 2

Đau đớn và chăm chỉ luyện tập lại các chức năng của cơ thể

Một phần của sự phục hồi chức năng và khôi phục lại nhan sắc cho Dana bao gồm cả việc điều trị bằng laser, điều đó có nghĩa là phải đốt cháy lớp tế bào sau đó phủ huyết tương của chính cô lên làn da bị hỏng. "Đó quả là nỗi đau không hề dễ chịu đựng", Dana chia sẻ. Mặc dù chịu đựng đau đớn liên tục kể từ cuộc tấn công khủng khiếp đó, Dana Vutlin không hề bỏ cuộc.

Cô gái xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi bị thiêu sống vì ghen tuông - 3

Danna (trái) xinh đẹp khi chưa bị thiêu sống

"Khi ấy mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu tìm đến cái chết, nhưng tôi chưa bao giờ chọn con đường dễ dàng trong bất cứ chuyện gì. Đó là ngọn núi cao nhất, hiểm trở nhất, khó vượt qua nhất", Dana chia sẻ suy nghĩ khi quyết định chiến đấu với nỗi đau cả thể xác và tinh thần để khôi phục lại cơ thể và nhan sắc. 

Tuy nhiên, cuộc sống chưa buông tha cô khi trong quá trình điều trị, Dana bị phát hiện ung thư cổ tử cung. Rất may là căn bệnh được phát hiện kịp thời và Dana một lần nữa thoát khỏi bàn tay tử thần.

Cô gái xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi bị thiêu sống vì ghen tuông - 4

Diện mạo mới và câu chuyện nghị lực đã giúp Dana khởi động một cuộc sống mới

Hiện tại, với diện mạo mới vô cùng xinh đẹp và câu chuyện đầy nghị lực của cô, Dana có một khởi đầu mới, một cuộc sống mới khi mới đây cô đã xuất hiện rạng rỡ trên sàn catwalk của một show diễn thời trang. 

Dana đã tạm biệt chiếc mặt nạ mà cô buộc phải đeo trong suốt 2 năm rười. Cô cũng hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy sức mạnh, sự tự tin, lòng tự trọng, sự khích lệ và quyết tâm thông qua diện mạo mới của cô. Dana còn nói thêm rằng: "Tôi mong họ thấy những vết sẹo bởi vì giờ đó là một phần của tôi".   

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác