Những điều thú vị về núi đôi

Thứ Tư, ngày 19/12/2012, 16:30

Theo giới mày râu, bộ ngực là phần đẹp nhất trên cơ thể phụ nữ. Và có lẽ hầu hết mọi chị em cũng đều nhận thức được điều này, tuy nhiên không ít người vẫn chưa biết hết những bí mật về chúng.

To nhỏ không đều

Thông thường, phần ngực và núm vú bên trái của hầu hết mọi phụ nữ thường lớn hơn phần ngực bên phải. Điều này hơi khó để phân biệt, tuy nhiên nếu chú ý kỹ, chị em sẽ nhận ra.

“Ăng ten” trên ngực

Một phụ nữ có thể có từ 2-15 sợi lông mọc trên quầng vú. Bên cạnh đó, bộ ngực cũng có thể bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá hay mụn đầu đen. Để khắc phục vấn đề này, chị em nên thường xuyên chăm sóc và vệ sinh ngực sạch sẽ.

Những điều thú vị về núi đôi - 1

Nếu chú ý kỹ, chị em sẽ nhận ra ngực to, nhỏ không đều

Trọng lượng bộ ngực

Thông thường, bộ ngực chiếm 1% thể trọng và chiếm 4-5% lượng chất béo của cơ thể. Bộ ngực của chị em có thể gia tăng lượng mỡ theo tuổi tác. Những phụ nữ hút thuốc thường có bộ ngực chảy xệ hơn.

Phẫu thuật ngực

Theo thống kê, có hơn hai triệu phụ nữ phẫu thuật độn ngực để tạo vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi chị em đều hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật.

Những điều thú vị về núi đôi - 2

Không phải tất cả mọi chị em đều hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật.

Hoạt động thể thao

Chị em nên biết, việc chạy bộ, tập thể dục nhịp điệu hoặc các hoạt động thể chất khác có thể khiến bộ ngực bị rung, lắc. Vì vậy, khi hoạt động mạnh, chị em luôn nhớ sử dụng chiếc áo ngực vừa vặn để giảm thiểu tình trạng rung lắc, giúp bộ ngực không bị chảy xệ.

Tư thế ngủ

Hình dạng của bộ ngực có thể thay đổi nếu chị em ngủ với tự thế nằm sấp. Vì vậy, để giúp duy trì hình dạng và độ săn chắc của bộ ngực, nên ngủ ở tư thế thích hợp. Nếu thích ngủ sấp, nên đặt một chiếc gối phần dưới bộ ngực để hỗ trợ.

Theo Nguyễn Niệm (Phụ nữ Online)
   
  • Các chuyên mục khác