Phẫu thuật cho chàng trai có bộ ngực như…con gái

Thứ Sáu, ngày 10/10/2014, 06:29

Một nam sinh phải bán đi chiếc xe hơi yêu quý của mình để có tiền phẫu thuật giảm kích cỡ bộ ngực sau nhiều năm bị bạn bè trêu chọc.

Charlie Edgeworth, 19 tuổi, ngụ tại hạt East Sussex (Anh) luôn là tâm điểm chú ý và là đối tượng châm chọc của nhiều bạn bè trong trường kể từ năm em 13 tuổi. Nguyên nhân là do chàng trai này mắc một chứng bệnh khiến phần ngực của em phát triển bất thường trông như phần "núi đôi" của phụ nữ.

Phẫu thuật cho chàng trai có bộ ngực như…con gái - 1

Charlie Edgeworth, 19 tuổi, sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo bác sỹ chẩn đoán, Charlie mắc chứng bệnh Gynaecomastia (nữ hóa tuyến vú), một căn bệnh gây mất cân bằng nội tiết tố. Khi mắc bệnh này, người bệnh nhân thường có Estrogen (hormone do một số cơ quan sinh dục nữ tiết ra) nhiều hơn Testosterone (hormone nội tiết tố nam).

Charlie luôn tỏ ra xấu hổ bởi bầu ngực to lớn cỡ B, khiến cậu chưa bao giờ làm quen được cô bạn gái nào. Bên cạnh đó, Charlie cũng thường xuyên phải mặc áo ngoài thùng thình nhằm che đi khuyết điểm của mình, Dailymail cho hay.

Phẫu thuật cho chàng trai có bộ ngực như…con gái - 2

Charlie Edgeworth, trước lúc phẫu thuật

Tuyệt vọng trước hoàn cảnh éo le của bản thân, chàng trai trẻ này sau đó quyết định lên kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt với mong muốn giảm cân, và hy vọng làm bầu ngực của cậu "xẹp" theo. 

Tuy nhiên, việc giảm cân chỉ có thể làm cậu trông gầy hơn, trong khi đó bộ ngực vẫn “không hề thuyên giảm”.

Sau nhiều năm sống trong buồn tủi, Charlie gần đây quyết định bán đi chiếc xe hơi của mình để làm chi phí cho ca phẫu thuật giảm ngực, một phần giúp cậu có hy vọng tìm được cô bạn gái đầu tiên của cuộc đời.

"Tâm trí tôi khắc sâu quá nhiều hình ảnh của những người đã trêu ghẹo tôi suốt những năm trung học. Có những lúc tôi tìm mọi cách để cho phần ngực của tôi giảm đi, trong đó có việc tôi ăn kiêng để giảm cân, nhưng hành động này chỉ khiến phần ngực của tôi trông nổi bật hơn”, Charlie chia sẻ với báo chí.

Được biết, ca phẫu thuật của Charlie do bác sỹ Adam Kalecinski thực hiện đã kết thúc thành công. Tuy nhiên, để kết quả như mong muốn, bệnh nhân này buộc phải mặc một chiếc áo nén trong một thời gian.

Theo An Bình (Infonet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác