Top siêu thực phẩm tăng sức bền giúp quý ông sung mãn khi "lâm trận"

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017, 19:00

20 siêu thực phẩm dưới đây đặc biệt tốt cho khả năng cương cứng và sức bền cho "của quý".

1. Hành giúp làm tăng thể tích và lưu lượng máu, tác động trực tiếp đến khả năng cương cứng của  cậu nhỏ  trong suốt thời gian  yêu .

1. Hành giúp làm tăng thể tích và lưu lượng máu, tác động trực tiếp đến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” trong suốt thời gian “yêu”.

2. Mỳ ống cung cấp cho cặp đôi năng lượng dồi dào để bước vào  cuộc yêu  một cách sung mãn và thăng hoa. Nên bổ sung 1 chút hạt tiêu cho món ăn thêm hấp dẫn và tăng sự kích thích từ đối phương.

2. Mỳ ống cung cấp cho cặp đôi năng lượng dồi dào để bước vào “cuộc yêu” một cách sung mãn và thăng hoa. Nên bổ sung 1 chút hạt tiêu cho món ăn thêm hấp dẫn và tăng sự kích thích từ đối phương.

3. Ớt. Cách đơn giản nhất để cương cứng là đẩy một lượng máu lớn vào  cậu nhỏ . Hãy thêm ớt cay nóng bỏng vào trong bữa ăn, loại thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới  của quý .

3. Ớt. Cách đơn giản nhất để cương cứng là đẩy một lượng máu lớn vào “cậu nhỏ”. Hãy thêm ớt cay nóng bỏng vào trong bữa ăn, loại thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới “của quý”.

Theo Linh Trang (Theo Boldsky) (Dân Việt)
ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác