5 lý do tạo nên sức hút cho căn hộ “vàng” của Golden Field

Thứ Tư, ngày 19/07/2017, 16:08

Trong thời gian gần đây, dự án Golden Field do MBLand Holdings làm chủ đầu tư tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm đã tạo ra sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư. Vậy đâu là nguyên nhân lý giải cho hiện tượng trên và những yếu tố khiến Golden Field trở thành “cánh đồng vàng” cho các nhà đầu tư gặt hái.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Toạ lạc ngay tại Trung tâm Quận Nam Từ Liêm ở vị trí giao nhau giữa hai trục đường chính là Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch với lợi thế vị trí đẹp, giao thông vô cùng thuận tiện, cùng chủ đầu tư MBLand uy tín trên thị trường BĐS, ngay lập tức Golden Field đã tạo ra sức hút rất lớn đối với giới đầu tư. Từ Golden Field có thể dễ dàng kết nối với một trong những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như đường vành đai 3, vành đai 3.5, tuyến đường 70, đại lộ Thăng Long… chỉ mất chưa đầy 5 đến 10 phút chạy xe đã có thể kết nối tới hệ thống trường học, bệnh viện, bến xe, đại siêu thị và nhiều công trình trọng điểm khác của Thủ đô như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình.

Golden Field được thiết kế và xây dựng với chức năng tổ hợp công trình hỗn hợp bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, văn phòng và căn hộ quy mô cao 30 tầng với 3 tầng hầm gửi xe, 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, giải trí…

5 lý do tạo nên sức hút cho căn hộ “vàng” của Golden Field - 1

5 lý do tạo nên sức hút cho căn hộ “vàng” của Golden Field - 2

Dự án Golden Field của chủ đầu tư MBLand Holdings toạ lạc tại vị trí trung tâm của Nam Từ Liêm

Với lợi thế về vị trí địa lý và giao thông, Golden Field được đánh giá là dự án được mong đợi nhất tại khu vực Nam Từ Liêm bởi khả năng đô thị hóa của quận và khu vực là rất nhanh, thu hút nhiều dân cư thuộc giới tri thức trẻ, văn minh, hiện đại, có thu nhập trung bình và cao tới sinh sống, lập nghiệp, khởi sự kinh doanh…

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế

Chủ đầu tư MBLand Holdings với bề dầy kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành BĐS đã xây dựng nên nhiều không gian sống văn minh, hiện đại, kiến tạo nên những giá trị sống đích thực, phong cách sống hiện đại theo chuẩn quốc tế đồng bộ cho nhiều dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh… Golden Field mở ra một khái niệm mới về chất lượng cuộc sống của cư dân với cam kết được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản bởi MBLand – PMC, một đơn vị uy tín hàng đầu về quản lý tòa nhà, chất lượng “xứng tầm” với tiêu chuẩn quốc tế. Theo kế hoạch, dự án đang được khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2017.

Tính thanh khoản cao.

Với các nhà đầu tư, đầu tư an toàn là mục tiêu thứ nhất, tối đa hóa lợi nhuận là mục tiêu thứ hai. Trong khi đó, sức hút mạnh mẽ của dự án Golden Field nằm ở khả năng đáp ứng được cả hai mục tiêu trên.

Xét về mục tiêu an toàn thì tính thanh khoản là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Golden Field thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vì đây là một dự án với rất nhiều lợi thế như dễ bán, dễ mua, dễ chuyển nhượng, dễ cho thuê. Đồng thời, dự án lại có khả năng tạo ra các giá trị gia tăng như tiến độ thi công thường xuyên vượt trước kế hoạch mà chủ đầu tư cam kết, giúp cư dân nhanh chóng chuyển đến ở, nhà đầu tư dễ dàng cho thuê.

5 lý do tạo nên sức hút cho căn hộ “vàng” của Golden Field - 3

Dự án Golden Field đang được khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2017

Chính sách vay vốn và bán hàng hấp dẫn

Xét về mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, đòn bẩy tài chính từ các chính sách bán hàng và vay vốn ngân hàng luôn là lợi thế để gia tăng biên độ lợi nhuận cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, còn với các khách hàng có mục đích để ở, đây là chính sách không thể bỏ qua để tiết kiệm các chi phí đầu tư cho một cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Golden Field tạo ra được nhiều lợi thế cạnh tranh bởi rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ như: Chiết khấu đến 5,5% giá trị căn hộ; chiết khấu thêm 1% khi mua căn hộ thứ 2. Với sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khách hàng được hưởng mức lãi suất ngân hàng ở mức 0% trong vòng 12 tháng, được vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, để giảm áp lực thanh toán và chủ động với dòng tiền đầu tư, khách hàng có thể thanh toán với tiến độ linh hoạt được chia thành 4 đợt: 50% - 20% - 25% - 5%.

Uy tín của chủ đầu tư MBLand Holdings.

Được biết đến là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS với đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp cùng phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, MBLand Holdings đã xây dựng thành công các dự án tên tuổi như Golden Palace, Sunny Tower, Vườn Đào, Central Field, Resilent Field, Everville…

Không chỉ là đơn vị có cơ sở rất vững chắc về tiềm lực tài chính, là đơn vị trực thuộc hệ thống công ty con của MB Bank, với năng lực triển khai dự án, khả năng quản lý, vận hành của MBLand Holdings, Golden Field còn là dự án được xây dựng, thi công bởi Delta và Cotana – hai đơn vị rất dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mang đến độ tin cậy cao đối với tất cả khách hàng và các nhà đầu tư.

Đặc biệt vào ngày 22/07/2017 tới đây, chủ đầu tư MBLand phối hợp cùng đơn vị Phân phối Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS EZ Việt Nam sẽ tổ chức buổi tham quan, trải nghiệm không gian sống dành cho khách hàng, nhà đầu tư tại dự án Golden Field. Cũng trong ngày 22/7/2017 mỗi khách hàng khi đặt cọc mua căn hộ Golden Field sẽ được tặng 01 chỉ vàng 9999.

Mọi thông tin chi tiết về dự vui lòng liên hệ Hotline: 0934 658 168/ 1900 585859

Website: http://mbland.vn/du-an-golden-field.htm

(Theo Khám Phá).
   
  • Các chuyên mục khác