Nhà tài phiệt chi 9 tỷ/tháng cho vợ sau ly dị

Chủ Nhật, ngày 12/10/2014, 14:13

Nurdian Cuaca – nhà tài phiệt Indonesia trở nên nổi tiếng sau vụ ly hôn với người vợ trẻ năm 2011 với món tiền chu cấp lên đến 450.000 USD (tương đương hơn 9 tỷ VNĐ).

Nhà tài phiệt chi 9 tỷ/tháng cho vợ sau ly dị - 1

Doanh nhân Indonesia Nurdian Cuaca và vợ khi còn chung sống

 Theo tin tức trên báo The Straits Times, doanh nhân Nurdian Cuaca (44 tuổi, người Indonesia) kết hôn với cựu tiếp viên hàng không Singapore Airline Jamie Chua và sống với nhau hơn 15 năm trước khi nộp đơn xin ly dị vào năm 2011, với lý do “không hòa hợp”.

Trong thời gian ly hôn, vợ của Nurdian Cuaca gây sốc dư luận Singapore khi yêu cầu một món tiền chu cấp hàng tháng lên đến 450.000 USD (tương đương hơn 9 tỷ VNĐ). 

Sau khi có được trợ cấp hàng tháng từ chồng, cộng với việc mở mang kinh doanh thành công, Jamie Chua có một cuộc sống vương giả như bà hoàng cùng 2 con.

Người đẹp được thời báo The Straits Times gọi là “nữ hoàng Instagram” ở Singapore bởi liên tục cập nhật đời sống cũng như phong cách thời trang hàng ngày của mình. Để phục vụ cho sở thích này, cô thuê riêng 2 người giúp việc toàn thời gian chỉ để chuyên giúp mình chụp ảnh đăng trên Instagram.

Nhà tài phiệt chi 9 tỷ/tháng cho vợ sau ly dị - 2

Jamie Chua sống như một bà hoàng

Được biết, Nurdian Cuaca là một doanh nhân có tiếng tăm tại Indonesia, từng được cho là nằm trong danh sách của Interpol với cáo buộc gian lận. 

Đại gia này sở hữu khối tài sản khổng lồ tương đương hơn 12 triệu USD, 1 chiếc xe Lamborghini, 1 Porsche Cayenne, 70% cổ phiếu trong một công ty tư nhân, chủ nhân của vài doanh nghiệp vận tải ở Indonesia.

Ông cũng nổi tiếng khi sở hữu một bộ sưu tập rượu vang vào hàng khủng. Ngoài ra, tài sản của ông Cuaca khi đó còn bao gồm hai ngôi nhà ở Sentosa Cove và ở Hồng Kông trị giá 14,6 triệu USD.

Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)
   
  • Các chuyên mục khác