ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015, 10:00

Smartphone AR5 của thương hiệu ARBUTUS đến từ Nhật mới ra mắt đã hoàn toàn chinh phục người dùng.

Nói đến hai chữ “hàng Nhật” là ai cũng nghĩ ngay đến hai cụm từ “chất lượng” và “dịch vụ”, thế nên mới có câu “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật”. Không phải mới đây mà đã như là quán tính khi nhắc đến “hàng Nhật” là nghĩ ngay…. Chính vì thế mà những thương hiệu đến từ Nhật tồn tại rất lâu và bền bỉ ngay cả thương hiệu smartphone ARBUTUS mới ra mắt cũng không ngoại lệ.

Thật vậy, ARBUTUS mới giới thiệu dòng Smartphone AR5 tại Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, không một ai chọn mua Smartphone chính hãng được phân phối chính thức từ ARBUTUS mà cảm thấy không hài lòng mà thay vào đó là đánh giá cao và giới thiệu thêm nhiều người mua. Chọn mua smartphone ARBUTUS AR5 của Nhật với mức giá 2,6 triệu đồng là một quyết định sáng suốt.

ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt - 1

Giao diện ARBTUS chính hãng khởi động sẽ có dòng chữ đỏ www.arbutus.com.vn nếu không có là hàng xách tay

Sao lại thế? Vì smartphone AR5 của ARBUTUS mang đến cho người dùng những trải nghiệm và tiện ích trọn vẹn cùng tầm giá quá tốt khi so sánh một cách toàn diện với các sản phẩm khác trên thị trường từ mức giá 2,6 triệu trở lên.

ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt - 2

Camera 8.0MP kết hợp công nghệ chụp ảnh UltraPixel cho chất lượng ảnh siêu nét tuyệt vời!

Công nghệ màn hình cong 2.5D ARC Edge siêu nét

Thiết kế và công nghệ chế tạo lắp ráp chiếc điện thoại Arbutus AR5 là sự kết hợp tuyệt vời với lắp ráp thân máy và màn hình sử dụng công nghệ cong 2.5D Arc Edge với hình ảnh được hiển thị sống động sắc nét từ nhiều góc nhìn khác nhau cho bạn cảm giác chân thực ấn tượng đầy cuốn hút. Có thể nói với thiết kế siêu mỏng 5.1mm, chất liệu cao cấp, công nghệ mới nhất với mức giá cực kỳ hợp lý.

ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt - 3

ARBURUS AR5 trang bị màn hình cong 2.5D ARC Edge cho chất lượng hình ảnh siêu nét và sống động

Xem thêm đánh giá về thiết kế của ARBUTUS AR5 tại đây

Ngoài vẻ thiết kế thời trang sang trọng cao cấp luôn tạo sự cuốn hút, ARBUTUS AR5 còn là một trợ lý công nghệ thực sự luôn sát cánh 24/24 và đồng hành hỗ trợ chủ nhân vươn tới sự thành công…

Công nghệ truyền dữ liệu siêu cấp HOTKNOT rất đơn giản với việc áp 2 mặt kính lại với nhau, chia sẻ ứng dụng hữu ích giữa 2 smartphone bằng công nghệ ZAPYA.

ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt - 4

Công nghệ truyền dữ liệu siêu cấp HOTKNOT rất đơn giản

Cùng nhiều tính năng tiên tiến hỗ trợ thông minh như điều khiển chân không, vẫy tay lật màn hình, áp AR5 vào tai tự trả lời máy khi có điện thoại đến, tác vụ thông minh ngoài màn hình tắt như chạm vào màn hình tắt 2 lần để mở màn hình, vẽ chữ C để truy cập nhanh mở ứng dụng Camera, V mở video clip, W truy cập Web… Xem thêm Clip hướng dẫn.

Theo thông tin khuyến cáo của Ông Trươg Hữu Dũng (Đại diện truyền thông của hãng ARBUTUS tại Việt Nam) để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người dùng thì khách hàng nên chọn mua smartphone ARBUTUS chính hãng tại các STORE có trong website http://arbutus.com.vn/ để được hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt đối của hãng như:

*Cam kết đổi miễn phí trong 15 ngày đầu sau khi mua nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và không chịu sự tác động của người dùng.

*Cam kết bảo hành “Nhanh” trong thời gian 24h kể từ lúc kiểm tra và thông báo lỗi đến người dùng sau 15 ngày đầu tiên.

*Cam kết cập nhật và nâng cấp miễn phí toàn bộ phần mềm cho các dòng điện thoại smartphone của ARBUTUS chính hãng.

*Cam kết khi Hãng ARBUTUS có giới thiệu và tung ra sản phẩm mới thì người dùng được quyền mang sản phẩm củ của Hãng đến để đổi sản phẩm mới (Chi tiết chính sách đổi sản phẩm sẽ được thông báo cụ thể cho từng đợt giới thiệu).

Cuối cùng Ông Trương Hữu Dũng có nhấn mạnh là tất cả các chính sách trên chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được phân phối từ ARBUTUS chính hãng tại Việt Nam, và hãng sẽ không hỗ trợ cho bất cứ một trường hợp nào nếu sản phẩm không được mua từ các STORE có trong danh sách niêm yết của hãng.

Một cảm xúc rất khác và hoàn toàn khác với những ai đã dùng, đang dùng và cảm thấy nhàm chán đối với những kiểu dáng điện thoại smartphone lập đi lập lại không có sự thay đổi thì khi đến với AR5 của ARBUTUS sẽ như được thổi hồn sự sống vốn rất buồn tẻ trở nên sống động hơn hẳn.

ARBUTUS AR5 Nhật "đốn tim" dân công nghệ bởi tính năng ưu việt - 5

Và ngay bây giờ bạn có thể nhanh chân đến các STORE của Hãng ARBUTUS để tận tay và tận mắt trải nghiệm những điều tuyệt vời này để có thể cảm nhận được những cảm xúc khác biệt nhất khi dùng smartphone mà từ trước đến giờ bạn không tưởng ra được.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác