Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 16:00

Loạt bí kíp “cộp mác” GALAXY V này chỉ dành riêng cho những người có tinh thần V Vô Tư, V Vui Vẻ, V Vi Vu…, đang “nung nấu nỗi niềm” đón một mùa Giáng sinh cho ra “chất” và đã sẵn sàng 100% tâm thế bắt tay vào hiện thực hóa điều đó thôi nha.

Vì một thế giới người trẻ KHÔNG có Giáng Sinh nhàm chán – chống chỉ định trường hợp chỉ đồng ý đi chơi khi nhận được lời mời, chụp vài tấm ảnh dính-cây-thông là xong mùa “tuyết đáng lẽ phải rơi ở đất nước nhiệt đới này”!

“F5” điện thoại – Sắm “cạ cứng” mới

Một món đồ mới, nhất là thiết bị công nghệ “thân” và cần thiết như smartphone sẽ dễ dàng giúp bạn “xốc lại tinh thần”, hào hứng đón Giáng Sinh ngay tắp lự. Với ngân sách khá “hạt dẻ” thường được tài trợ từ “quý phụ huynh” hoặc do teen tự “dành dụm” tiết kiệm được thì GALAXY V sẽ là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” rồi.

Trích khoảng 2 triệu đồng “rước” V về nhà, thay ngay hình nền Christmas, phủ theme Christmas, tất tần tật đều phải-rất-là-Noel để “F5” cho “cạ cứng” mới ngay nào.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 1

Kho apps “bất tận” của Samsung đủ khả năng cung cấp cả “tủ áo mới” cho GALAXY V – “dế cưng” đang được giới trẻ Việt ưu ái

Thậm chí, teen có thể tự “chộp” ngay vài bức hình selfie chụp với không khí Giáng Sinh để làm hình nền điện thoại hoặc gửi cho bạn bè dưới dạng e-card Giáng Sinh đẹp-độc-đỉnh.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 2

E-card dạng này càng funny sẽ khiến bạn bè càng khoái chí “hỉ hả”. Chỉ cần selfie bằng camera trước của GALAXY V, thêm thắt chữ và icon phù hợp là xong

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 3

Tự tay trang trí nắp lưng GALAXY V “Noel ngời ngời” made-by-chính-bạn

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 4

Kiểm tra Quà tặng GALAXY để chọn địa điểm “ăn chơi mùa tuyết rơi” ngon-bổ-rẻ

F5 không gian sống – Nào ta cùng décor “lồng lộn”

Có cạ cứng mới rồi, tiếp theo là đổi không gian thôi!

Bạn có thể tận dụng chai lọ thủy tinh cũ, đổ muối trắng vào giả làm tuyết, cắm thông xanh mini, vài cây nấm nhỏ hoặc mô hình người tuyết (giá cực hạt dẻ) mua ở cửa hàng văn phòng phẩm hoặc handmade shop, thắt nơ xanh đỏ hoặc ánh kim.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 5  Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 6

Siêu đẹp, siêu tiết kiệm. Những bạn khéo tay và có đầu óc kinh doanh như “chủ nhân V” hoàn toàn có thể “kiếm ra tiền” nhờ ý tưởng này luôn đấy

Hỏi bác “Gúc Gồ” và in ra những biểu tượng “kinh điển” mùa Giáng Sinh, sau đó chỉ cần mua thêm chừng 5k dây cói, ruy băng và kẹp gỗ giăng ngang cửa sổ hoặc tường là Giáng Sinh đã đủ “ngập mặt” rồi.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 7

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 8

Cuối cùng là “F5” cơ thể - Welcome To The New ME!

Kiểu tóc mới là đặc điểm dễ “F5” ngoại hình nhất. Hãy đến ngay tiệm quen, dũng cảm bảo anh thợ chính thoải mái cắt cho mình một kiểu mà anh ấy thấy hợp nhất, biết đâu kết quả sẽ khiến bạn phải “mắt chữ A, miệng chữ O” vì thấy bản sao quá xinh đẹp của chính mình trong gương.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 9

Ngay cả tóc cũng có thể phủ sắc đỏ Giáng Sinh mà bạn vẫn đảm bảo “độ xinh trên mức cho phép”. Hãy thử và V-pose ăn mừng nào!

Chọn mua ngay một chiếc áo len họa tiết Noel (cây thông, tuần lộc…) làm “đồ vía” hoặc đơn giản và tiết kiệm hơn là chỉ cần phối lại trang phục cũ tone xanh lá, đỏ với sắc trắng, sơn móng tay màu giáng sinh, vẽ 1 chút eyeliner mắt, son hồng môi… là đủ xinh lung linh đón Noel rồi.

Bí kíp "tân trang" toàn tập đón Giáng Sinh - 10

“Quần xanh, áo đỏ đủ chứng tỏ Noel” – Nhớ “dắt” theo cạ cứng V khi tung tăng dạo phố nhé! Vô cùng tông xuyệt tông luôn!

Cuối cùng, khi gập lại bí kíp V-Xmas, bạn chỉ cần ngắm nghía thành quả, “xốc” lại tinh thần – “Keep Calm and Let It Snow” thôi!

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác