Cơ hội mua Blackberry Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 10:00

Blackberry nhập từ nhà mạng Verizon của Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng, đây quả là mức giá như đang "ngủ mơ" với các tín đồ Blackberry bởi Blackberry không chỉ nổi tiếng về kiểu dáng sang trọng kiểu doanh nhân mà còn nổi tiếng về độ bền và tiện lợi.

Số lượng lần này ít hơn 200 máy. Không mua ngay sẽ không có cơ hội lần thứ 2, vì mỗi tháng Blackberry USA chỉ nhận được hợp đồng thanh lý từ nhà mạng Verizon của Mỹ chỉ 1 lần.

Cơ hội mua Blackberry Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng - 1

Vì sao máy lại có giá thành lại rẻ như vậy! Thực ra máy không hề rẻ, năm 2012 máy còn được bán lẻ với mức giá 4,5 triệu đồng trên thị trường, tuy nhiên từ khi hãng Blackberry tập trung ra mắt các dòng điện thoại cảm ứng để cạnh tranh với Android thì các dòng bàn phím này được các nhà mạng ở Mỹ thu hồi lại của khách hàng để nâng cấp máy mới và thanh lý một cách rẻ bèo, đây là cơ hội lớn cho các bạn là một Fan cuồng của Blackberry. Giá chỉ 1,3 triệu đồng!

Tuy là hàng đã qua sử dụng xài lướt nhưng Blackberry USA xin khẳng định là máy còn tốt hơn nhiều lần các điện thoại đời mới bây giờ, vì Blackberry là một hãng nổi tiếng về độ bền sản phẩm, máy còn được sản xuất ở các quốc gia phát triển như Mexico, Hungary hoặc Canada. Máy Blackberry 9650 có thể sử dụng suốt đời mà không lo hư hỏng.

Cơ hội mua Blackberry Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng - 2

Đối với ai thường xuyên đi lại, làm việc thì sử dụng Blackberry 9650 thật không có gì tuyệt vời hơn, âm thanh tuyệt vời, pin lâu, máy rơi 100 lần không hỏng. Blackberry cũng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng như giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút, bộ gõ tiếng Việt, sổ tay ghi chép, ứng dụng “Két sắt” độc đáo để lưu trữ password. Ngoài ra, 9650 còn có Wifi, 3G có thể vào Facebook hay chat Yahoo thoải mái, kết nối Wifi để lướt web khá tốt, nhưng vẫn chưa thể sánh bằng những dòng điện thoại cảm ứng đắt tiền hiện nay, dù sao với mức giá 1,3 triệu thì đúng là một món hời chưa từng có từ trước đến nay.

Cơ hội mua Blackberry Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng - 3

Với điều kiện giao thông tại Việt Nam chủ yếu bằng xe máy, khá ồn ào, việc sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng là sẽ vô cùng bất tiện bởi loa nhỏ, khó thao tác, giá trị cao còn dễ bị cướp giật. Trong khi chiếc Blackberry 9650 có giá chỉ 1,3 triệu đồng nhưng đáp ứng được tất cả yếu tố từ chất lượng sóng, loa thoại rất to và ấm, dễ thao tác, bàn phím qwerty lớn và bấm êm, máy nhỏ gọn, pin khỏe, chất lượng cực bền rơi mạnh vẫn không sợ hỏng, kiểu dáng sang trọng! Và việc đầu tư vào chiếc Blackberry giá chỉ 1,3 triệu đồng cho cá nhân và người thân quả là một sự lựa chọn “không thể sáng suốt hơn”!

Cơ hội mua Blackberry Mỹ giá chỉ 1,3 triệu đồng - 4

Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, xem tại link này! Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon của Mỹ đã qua sử dụng, được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng, để chứng minh chất lượng sản phẩm tốt gần như suốt đời nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn thì cộng thêm mỗi tháng chỉ 30.000đ (tính từ tháng thứ 4) và thời gian bảo hành tối đa là 15 tháng! Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay các đại lý trên để đăng kí trước, vì đợt hàng lần này ship về chỉ được 200 chiếc! Xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại website: http://blackberryusa.vn

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác