Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước?

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 10:00

Blackberry 9650 ra đời cách đây vài năm nhưng đến thời điểm hiện nay vẫn đang là sản phẩm được nhiều người săn lùng mua.

Tuy trên thị trường xuất hiện nhiều dòng cảm ứng với nhiều ưu điểm nhưng Blackberry 9650 vẫn chứng tỏ những thế mạnh của mình mà không dòng máy nào có được. Trên hết, Blackberry 9650 có mức giá bán chỉ 1,3 triệu, sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

Âm thanh đàm thoại

Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước? - 1

Có lẽ thứ khiến người ta quan tâm nhiều nhất trên chiếc Blackberry 9650 có lẽ là ở phần âm thanh nghe gọi, không có một chiếc điện thoại nào có chất âm ấm, to và rõ như trên 9650, kể cả những chiếc điện thoại khác model của hãng hoặc những chiếc điện thoại có giá trên chục triệu đồng. Người dùng còn có thể chỉnh được Bass, Treble để phù hợp với từng điều kiện nghe gọi khác nhau. Có thể ví khi đang nói chuyện điện thoại, bạn sẽ có cảm giác như người đầu dây bên kia đang đứng trước mặt.

Độ bền

Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước? - 2

Cũng như âm thanh đàm thoại, xét về độ bền Blackberry 9650 không thua kém những chiếc điện thoại được sử dụng trong quân đội. Máy có thể rơi thoải mái nhiều lần mà không sợ hỏng, bởi cấu trúc vi mạch và vỏ dày, 9650 gần như 'miễn nhiễm' với mọi va đập. Ưu điểm này rất phù hợp với những người thường xuyên làm rơi máy, thậm chí khi chạy xe máy ngoài đường, có rơi xuống đất cũng không sao.

Thời gian sử dụng pin

Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước? - 3

Pin “trâu” là một thế mạnh truyền thống từ trước đến nay của hãng Blackberry, những chiếc điện thoại đời cũ ít tính năng như 8700, 8800…có pin xài từ 5 ngày đến hàng tuần. Tuy nhiên, là một chiếc điện thoại Smartphone đời mới, Blackberry 9650 có khá nhiều tính năng như Wifi, 3G, máy ảnh 3.2MP (chất lượng ảnh rất đẹp) nhưng nó cũng giúp bạn xài từ 2-3 ngày trong điều kiện sử dụng thoải mái.

Sử dụng tiện lợi

Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước? - 4

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều ít nhất 1 vài lần bực mình với những chiếc điện thoại cảm ứng, việc sử dụng 1 tay rất bất tiện, rồi thường xuyên bị chạm màn hình, bấm phím này thì nhảy phím kia. Vậy nên việc sử dụng bàn phím cơ học Qwerty tỏ ra có nhiều ưu điểm như cảm giác bấm thực hơn, nhắn tin nhanh hơn, sử dụng được nhiều phím tắt như trên máy tính. Khi đang làm việc hoặc chạy xe, việc rút chiếc Blackberry 9650 ra để nghe điện thoại có vẻ tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy còn có chuột quang giúp di chuyển qua lại giữa các icon nhanh chóng, vượt trội hơn so với bi lăn truyền thống trên các dòng Blackberry đời cũ. Bản thân Blackberry 9650 cũng là một chiếc điện thoại thông minh với công cụ viết tắt hữu ích, bạn chỉ việc tạo một danh sách những nội dung dài ngoằng mà bạn thường xuyên gửi tin nhắn như địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng bằng những từ ngắn hơn, ví dụ: dcn, tknh…khi nhắn tin bạn chỉ việc gõ những từ được viết tắt, máy sẽ hiện ra nội dung mà bạn soạn trước đó rất nhanh chóng.

Giá rẻ

Điều gì khiến Blackberry giá 1,3 triệu hút khách cả nước? - 5

Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội nếu mang ra so sánh với dòng máy smartphone hiện nay, trong khi bạn phải chi từ 5 triệu trở lên mới mong muốn có một chiếc điện thoại của những thương hiệu lớn hoặc rước bực vào người với những chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ có giá 2-3 triệu đồng, những chiếc điện thoại này thường có chất lượng tổng thể kém, tuổi thọ thấp và cảm ứng rất “lì”. Nên việc chi ra 1,3 triệu để sở hữu Blackberry 9650 của một thương hiệu quốc tế có vẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, xem tại link này! Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon và Sprint của Mỹ đã qua xài lướt với hình thức không khác gì máy mới, được bảo hành mặc định 12 tháng lỗi đổi mới (tức trong 12 tháng sản phẩm có bất kì lỗi nào cũng sẽ được đổi ngang 1 chiếc máy mới), đây được xem là chế độ bảo hành tốt nhất và lạ nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng đối với mặt hàng điện tử. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay các đại lý trên để đăng kí trước, vì trong tháng 3 này trong kho hàng của công ty BlackberryUSA chỉ còn chưa đến 200 chiếc! Xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại website: http://blackberryusa.vn

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác