FPT Care – Điện thoại 2 SIM, pin khủng có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp

Thứ Ba, ngày 26/04/2016, 10:00

FPT Care là chiếc điện thoại đầu tiên của FPT có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp vừa được FPT Trading đưa ra thị trường tháng 4 này. Cùng với đó là dung lượng pin lớn, đèn pin kép siêu sáng, và chức năng sạc ngược, FPT Care sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi tình huống.

FPT Care được đánh giá là một điểm sáng của thị trường điện thoại phổ thông, đa dạng về chức năng và hướng tới nhiều đối tượng khách hàng. Điểm thu hút nhất của FPT Care là tính năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp SOS. Trong tình huống khẩn cấp, FPT Care cho phép người dùng bấm giữ phím SOS, điện thoại sẽ phát ra chuông báo động SOS, tự động gửi tin nhắn và gọi điện lần lượt đến 5 số điện thoại người dùng cài đặt trước đó để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất. Chức năng này đặc biệt hữu ích đối với người lớn tuổi khi mà mọi thao tác cần phải ngắn gọn và thuận tiện.

FPT Care – Điện thoại 2 SIM, pin khủng có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp - 1

Máy còn ghi điểm nhờ dung lượng pin khủng lên đến 4000mAh. Trong điều kiện tiêu chuẩn FPT Care có thể nghe gọi liên tục trong thời gian lên tới 14 giờ, và thời gian chờ lên tới  24 ngày. Đặc biệt, chỉ cần FPT Care bạn đã có ngay một thiết bị hai trong một, vừa là điện thoại vừa là một chiếc pin dự phòng tiện dụng có thể sạc pin cho các dòng điện thoại khác, kể cả smartphone.

FPT Care – Điện thoại 2 SIM, pin khủng có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp - 2

Ngoài ra, FPT Care còn là một thiết bị chiếu sáng hữu ích khi được trang bị đèn pin kép to siêu sáng, thuận tiện khi sử dụng trong vùng có ánh sáng hạn chế.

FPT Care – Điện thoại 2 SIM, pin khủng có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp - 3

FPT Care sở hữu màn hình màu 2.4 inch hỗ trợ đấy đủ các tính năng khác như nghe nhạc MP3, FM Radio, quay phim, chụp ảnh, ghi âm cuộc gọi, kết nối GPRS, Bluetooth...

FPT Care hiện được bán với giá là 579,000 đồng thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm có tại website: http://phanphoi.fpt.com.vn/fpt-mobile hoặc Facebook Fanpage: www.facebook.com/sanphamsoFPT

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác