Hơn 1000 người đăng kí mua điện thoại ưu đãi

Thứ Năm, ngày 04/12/2014, 18:00

Số lượng người đăng kí nhận máy ưu đãi đang tăng cao, có thể hãng điện thoại Việt sẽ phải hạn chế để đảm bảo lượng hàng cung cấp.

Cho phép người dùng đặt hàng trước 5 ngày, HKPhone đang phải cân nhắc số lượng máy ưu đãi trong sự kiện “Tuần lễ tri ân” ngày 6/12 tới đây. Tốc độ và số lượng khách hàng đăng kí tăng nhanh có thể gây khó mua cho những ai đợi đến ngày mua trực tiếp, hoặc thậm chí đăng ký quá muộn.

Sự kiện “Tuần lễ tri ân” từ HKPhone ngày càng “nóng” hơn khi thời điểm thứ 7 tuần này (6/12) đang đến gần. Với việc danh sách đăng ký đặt hàng tăng mạnh theo từng ngày, có thể hãng này sẽ chỉ bán ra một số lượng máy ưu đãi nhất định.

Hơn 1000 người đăng kí mua điện thoại ưu đãi - 1

Đăng ký mua máy ưu đãi tăng nhanh có thể gây khó cho những ai đăng ký muộn

Trao đổi với đại diện phòng chăm sóc khách hàng HKPhone, Nguyên cho biết: “Hiện tại đã có hơn 1000 người đăng ký đặt hàng trong 2 ngày vừa qua. Số lượng khách đăng ký qua trang chủ và đặt hàng ở showroom đều đang tăng liên tục. Cao điểm có đến hàng trăm người đăng ký chỉ trong 1 giờ đồng hồ”.

Cũng theo anh Nguyên - quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng HKPhone, nếu mức độ đăng ký tiếp tục tăng mạnh, sẽ gây khó mua cho những ai không đăng ký, hoặc đăng ký quá muộn. Bên cạnh đó, việc này còn dẫn đến nỗi lo không đủ hàng cung cấp cho đợt ưu đãi.

Hơn 1000 người đăng kí mua điện thoại ưu đãi - 2

Đã có hơn 1000 người đăng ký tham gia “Tuần lễ tri ân” trong 2 ngày qua

Theo ước tính, số lượng đăng ký có thể tăng vọt đến hơn 3000 người trước ngày chính thức ưu đãi. Trong đó có những khách đặt trước 2,3 sản phẩm qua showroom, chưa kể mua trực tiếp không đặt trước, vì vậy lượng hàng luôn phải đảm bảo cao hơn tổng số lượng đăng ký. Có thể xảy ra trường hợp, HKPhone sẽ phải hạn chế lượng đăng ký, để đảm bảo trả được máy cho tất cả những ai đã đăng ký.

Về lượng đặt hàng qua showroom, chị Huyền - cửa hàng trưởng showroom HKPhone số 12A Điện Biên Phủ - Hà Nội cho biết: “2 ngày vừa rồi đã có hơn 60 khách đến đặt máy trước cho đợt tuần lễ tri ân sắp tới. Đa số họ đều vui vẻ chờ ngày ưu đãi, và hỏi khá nhiều về những thông tin giảm giá. Mặc dù khách chỉ cần để lại thông tin, không cần đặt tiền, nhưng có những người đặt trước 1-2 triệu vì lo ngại hết hàng sớm.”

Hơn 1000 người đăng kí mua điện thoại ưu đãi - 3

Đăng ký tham gia chỉ cần điền thông tin, không cần đặt tiền

Có thể thấy chỉ 2 ngày sau khi thông tin “Tuần lễ tri ân” được tiết lộ, sự kiện đang được rất đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Việc HKPhone ít triển khai ưu đãi, giảm giá khiến khách hàng đặc biệt mong đợi chương trình này. Hơn 1000 người đã đăng ký trước chỉ trong 2 ngày là minh chứng rõ ràng nhất về sức nóng của “Tuần lễ tri ân” sẽ bắt đầu từ thứ 7, ngày 6/12 tới đây.

Nếu tiếp tục để lượng đăng ký tăng cao, HKPhone sẽ phải có những phương án dự phòng về lượng máy, đảm bảo cho những ai đăng ký muộn hoặc không đăng ký. Sẽ khó mua điện thoại ưu đãi nếu không đăng ký sớm, vì vậy nếu bạn đọc quan tâm đến “Tuần lễ tri ân” của HKPhone, có thể điền thông tin đăng ký tại đây.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác