Rovi HERO 2 tạo sóng lớn trên thị trường di động

Thứ Ba, ngày 05/05/2015, 18:00

Mới ra mắt chưa lâu, Rovi HERO 2 đã trở thành hiện tượng trong tầm giá 4 triệu đồng, được người dùng quan tâm săn đón.

Người dùng quan tâm săn đón

Tuy không đình đám như những sản phẩm phân khúc cao cấp, điện thoại tầm trung thời gian vừa rồi vẫn tạo được cơn sóng lớn với sản phẩm mới Rovi HERO 2. Giá bán 3,99 triệu với thiết kế viền nhôm bo tròn hiện đại, màu vàng gold hấp dẫn, tính năng mạnh khiến các đối thủ gặp nhiều khó khăn.

Rovi HERO 2 tạo sóng lớn trên thị trường di động - 1

Cửa hàng số 2 Xã Đàn, Hà Nội thường xuyên đông khách

Từ trước khi ra mắt, showroom Rovi và Hotline chăm sóc khách hàng đã nhận được hàng trăm cuộc gọi quan tâm đến sản phẩm. Tính đến nay đã có đến hơn 6000 lượt đặt hàng qua online, gần 1000 comment trên website Rovi, chưa kể hàng ngàn comment khác trên trang Facebook, Youtube và các trang báo, mạng xã hội khác là minh chứng rõ rệt nhất cho sức hút từ sản phẩm Việt này.

Rovi HERO 2 tạo sóng lớn trên thị trường di động - 2

Nhận xét đánh giá cao về HERO 2 trên mạng xã hội

Anh Trương Quốc Việt (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) cho biết: “Nhìn thiết kế của HERO 2, khó có thể nghĩ đây là sản phẩm chỉ dưới 4 triệu, hơn nữa máy chip 8 nhân, tính năng mạnh thừa dùng so với nhu cầu sử dụng của anh”. Đây cũng là nhận xét của nhiều người về sản phẩm. Trả lời về lựa chọn mua HERO 2, anh Việt chia sẻ “Mình đã có gia đình và công việc ổn định, giờ mua điện thoại không thích tốn kém cho thương hiệu sang chảnh, nên mình nghĩ mua HERO 2 là quyết định thông minh”.

Rovi có bán phá giá HERO 2?

Đây là băn khoăn của những người quan tâm đến thị trường di động, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh của Rovi. Trong kinh doanh, đã từng có nhiều doanh nghiệp cố tình bán “phá giá”, bán chịu lỗ để chiếm lấy thị trường, khiến các đối thủ không khỏi lao đao. Tại sao người dùng phải mua smartphone cấu hình thấp trong khi cũng số tiền tương tự có thể mua HERO 2 thiết kế đẹp, tính năng hiện đại?

Rovi HERO 2 tạo sóng lớn trên thị trường di động - 3

Thiết kế đẹp, mức giá khó tin khiên các đối thủ lao đao

Trả lời phỏng vấn, đại diện của Rovi, ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) cho biết: “Làm kinh doanh, chúng tôi cần lợi nhuận để tái đầu tư, để đảm bảo cuộc sống cho công nhân viên. Mức giá rẻ hơn đến 1,2 triệu (khoảng 30%) thực tế có được do cách phân phối của Rovi khác đối thủ, nhờ đó cắt bỏ hàng loạt chi phí cho các kênh trung gian”. Ông cũng khẳng định giá thành sản xuất của Rovi không hề rẻ hơn các hãng khác, đồng thời những chương trình cam kết dùng thử miễn phí 3 ngày, giấy tờ đăng kiểm, hợp quy đạt tiêu chuẩn cũng thay lời khẳng định chất lượng sản phẩm.

Người dùng thậm chí có thể mua với giá 3,69 triệu (giảm 300 ngàn) nếu đăng ký trên website Rovi. Tính ra mua Rovi HERO 2 có thể hời đến 1,5 triệu đồng.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác