Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 14:07

Trong lĩnh vực công nghệ, không ai không biết đến Logitech - thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm Logitech đã có mặt tại gần 50 quốc gia trên thế giới với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

35 năm phát triển

Ra đời vào năm 1981 tại Thụy Sỹ, khởi đầu là một công ty sản xuất phụ kiện máy tính. Từ đó, Logitech liên tục phát triển và mở rộng kinh doanh để trở thành tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới, chiếm lĩnh thị trường thiết bị ngoại vi. Đón đầu xu hướng phát triển, không còn giới hạn mình trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi văn phòng, Logitech vươn mình sang những lĩnh vực như âm thanh số (loa, tai nghe), bộ sản phẩm phục vụ game thủ và thiết bị hội họp dành cho doanh nghiệp. Ở mỗi mảng thiết bị, Logitech đều ghi dấu những thành công bởi sáng tạo công nghệ đỉnh cao và thiết kế nổi bật.

Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ - 1

Logitech Z506 – hệ thống loa 5.1 cao cấp

Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ - 2

Logitech Group – bộ thiết bị hội họp dành cho doanh nghiệp

Công ty thiết kế và các giải thưởng danh giá

Ngoài việc ứng dụng công nghệ đỉnh cao, sản phẩm Logitech còn đặc trưng bởi thiết kế hiện đại, cá tính và rất tiện dụng. Đơn cử là bàn phím đa thiết bị Logitech K480 kết nối Bluetooth cùng lúc ba thiết bị khác nhau (như tablet, laptop và điện thoại smartphone) với thiết kế khe rãnh cố định thiết bị và tối giản việc chuyển đổi giữa các thiết bị thông qua nút chức năng. Với những sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của các nhà thiết kế cùng các công nghệ được cập nhật, Logitech liên tục nhận được những giải thưởng danh giá về thiết kế như như iF Design Awards 2014, 2015, 2016, Red Dot Award 2015, 2016…

Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ - 3

Các sản phẩm góp mặt trong giải thưởng Red Dot Award năm 2016

Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ - 4

Bàn phím K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard

Logitech và chính sách hướng đến người dùng

Logitech hướng phát triển trở thành một công ty đa nền tảng mở rộng sang thiết bị giải trí âm thanh như loa máy tính, loa di động; thiết bị hội họp cho doanh nghiệp; thiết bị chuyên dụng cho game thủ và tập trung cải tiến thiết bị ngoại vi theo lối thiết kế hiện đại, tối ưu cho người dùng. Người dùng có thể tìm mua các sản phẩm Logitech chính hãng tại các đại lý trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng xem tại đây.

Với chính sách hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng, Logitech Việt Nam cam kết thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1 đối với các sản phẩm trong thời hạn bảo hành với các điều kiện đi kèm. Xem chi tiết tại đây.

Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ - 5

(Theo Khám Phá).
   
  • Các chuyên mục khác