Tác giả MV "Khúc ca yêu cuộc đời" hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư

Thứ Năm, ngày 16/11/2017, 08:00

“Cần nhiều hơn nữa tấm lòng từ những nhà hảo tâm để hỗ trợ cho cộng đồng bệnh nhân ung thư, những người không may mắn đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn về bệnh tật, cuộc sống và điều kiện kinh tế” - Đó là chia sẻ của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam – tác giả của ca khúc Tôi yêu cuộc đời đã được truyển tải trong MV Khúc ca yêu cuộc đời – MV đầu tiên dành riêng cho cộng động bệnh nhân ung thư từng gây xúc động cộng đồng mạng thời gian qua.

Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của người bệnh ung thư, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam đã dành toàn bộ số tiền nhuận bút từ dự án MV Khúc ca yêu cuộc dành tặng cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh nhân được nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam lựa chọn để trao tặng phần quà này là Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1996 quê ở Yên Định, Thanh Hóa. Ngọc là bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh suy tủy xương và đang nằm điều trị tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương. Hiện, Ngọc đang bị nhiễm khuẩn nặng, rất nguy hiểm, nên phải truyền máu, tiểu cầu để hỗ trợ, sau đó mới tính đến việc có thể ghép tủy hay không.

Chí phí điều trị của Ngọc lên tới 10 triệu đồng/ngày và phải điều trị ít nhất vài tuần với mức chi phí như vậy để cứu vãn tình trạng nguy kịch. Hiện, gia đình đã vay mượn khắp nơi và chi trả được khoảng 100 triệu đồng để tiếp tục có cơ hội điều trị cho Ngọc.

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cho biết, căn bệnh ung thư đang trở thành nỗi ám ảnh của toàn xã hội. “Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện dự án này cùng với Chử Phương Nam, tôi và anh ấy đã có cùng quan điểm sẽ dành toàn bộ số tiền có được từ dự án được chi trả bởi nhãn hàng CumarGold Kare của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI để tặng cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cho rằng, đó là việc làm dù nhỏ thôi nhưng rất cần thiết. Sự góp sức của chúng tôi có thể phần nào đó hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư” – Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Tác giả MV "Khúc ca yêu cuộc đời" hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư - 1

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam đăng tìm bệnh nhân để hỗ trợ

Còn cộng sự của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh là Chử Phương Nam – người viết lời cho ca khúc Tôi yêu cuộc đời cũng cho biết, ngay sau khi kết thúc dự án với nhãn hàng CumarGold Kare, anh đã đang trên Facebook cá nhân với mong muốn tìm được bệnh nhân ung thư phù hợp để thực hiện hỗ trợ toàn bộ số tiền có được từ dự án này.

Đã có rất nhiều bàn bè giới thiệu bệnh nhân cho anh và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, nhưng do số tiền không nhiều nên ekip quyết định sẽ tập trung vào hỗ trợ cho 1 bệnh nhân để giúp họ giải quyết những khó khăn trước mắt. Sau 3 tháng tìm kiếm dưới sự hỗ trợ của cô gái có hơn 10 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu Hoàng Thị Diệu Thuần, anh và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã quyết định trao phần quà cho bệnh nhân Nguyễn Văn Ngọc mắc bệnh suy tủy xương.

“Chúng tôi cũng đã được giới thiệu nhiều trường hợp khó khăn nhưng bệnh nhân Ngọc đặc biệt hơn cả. Thứ nhất, Ngọc đang trong giai đoạn nguy kịch, số tiền chúng tôi hỗ trợ có thể giúp Ngọc và gia đình giải quyết những khó khăn trước mắt. Thứ hai, Ngọc là bệnh nhân còn rất trẻ, bạn còn cả một tương lai ở phía trước. Thứ ba, Ngọc cũng đặc biệt hơn nhiều trường hợp khác đã được giới thiệu là vừa đi học, vừa phải đi làm và vừa chữa bệnh, do đó hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi quyết định dành toàn bộ số tiền của dự án trao tặng cho bệnh nhân Ngọc” – anh Chử Phương Nam chia sẻ.

Tác giả MV "Khúc ca yêu cuộc đời" hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư - 2

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam trao số tiền từ dự án cho bệnh nhân Ngọc

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam cũng rất cảm kích trước những thành công ngoài mong đợi của dư án từ MV Khúc ca yêu cuộc đời. Đó là một dự án mang đầy tính nhân văn và hướng tới cộng đồng bệnh nhân ung thư. Thành công không đơn giản chỉ là cộng đồng bệnh nhân ung thư cảm nhận được sức sống mãnh liệt khi được truyền tải từ MV Khúc ca yêu cuộc đời, mà những gì ekip thực hiện dự án này làm được là tiếp tục chia sẻ những khó khăn với người bệnh bằng những sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Nếu có cơ hội được tiếp tục cộng tác với những dự án mang tính cộng đồng như vậy, chúng tôi rất sẵn sàng bởi sau đó, chúng tôi đã góp một phần nhỏ công sức của mình hỗ trợ cho những bệnh nhân ung thư không may mắn” – Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cho biết.

Bà Lê Phương Dung – Giám đốc Marketing của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI cho biết: “Dự án cộng tác với ekip của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã mang lại giá trị cộng đồng rất lớn. Tôi cho rằng, những gì có được sau dự án lần này là người bệnh có thêm nghị lực, niềm tin và khát vọng sống dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ căn bệnh ung thư mang lại. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có kế hoạch để triển khai những dự án như thế này hướng tới cộng đồng người bệnh ung thư”.

Khúc ca yêu cuộc đời không đơn thuần là một MV ca nhạc gây xúc động và lấy nước mắt của cộng đồng mạng, mà ẩn sâu trong đó, ekip thực hiện dự án cùng nhãn hàng tài trợ CumarGold Kare mong muốn truyền tải thông điệp: “Thắp lửa niềm tin, vững bền ý chí” mang đầy tính nhân văn hướng tới người bệnh ung thư. Đó cũng là lời kêu gọi cộng đồng cần quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những người có hoàn cảnh kém may mắn như những người bệnh ung thư. 

Cùng lắng nghe lại MV Khúc ca yêu cuộc đời tại đây.

(Theo Khám phá).
Tỏa sáng cùng dàn sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD Cuộc sống chính là hiện tại và thật tuyệt vời khi làm được những điều mình mong muốn. Là công ty bảo hiểm nhân thọ...
17/12/2017 14:00
Nhiệt huyết vòng sơ tuyển tiếng hát công nhân Sau 02 ngày tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tiếp, Ban tổ chức đã nhận được gần 1000 lượt thí sinh tham dự. Đây là một...
15/12/2017 18:00
Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe Ford Explorer đi show  Để nhớ một thời ta đã yêu Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe đến phòng tập ghép nhạc cùng ban nhạc trước giờ G đêm điễn “Để nhớ một thời ta đã...
15/12/2017 12:00
The Arena First Christmas - màn trình diễn ngoạn mục của nhạc điện tử Sôi động và thời trang, âm nhạc điện tử tạo nên không gian lễ hội sôi động và trẻ trung, chính là những gì giới trẻ...
15/12/2017 10:00
Ba gia đình nhạc nhẹ Việt hội ngộ trên sân khấu biểu diễn Đêm nhạc Daikin Giai điệu vàng sẽ là cuộc hội ngộ hiếm có của các gia đình nổi tiếng làng nhạc nhẹ Việt Nam trên sân...
14/12/2017 17:17
Đột phá về chỉ số người xem, điều gì đã làm nên thành công của  Nước mắt thiên đường Câu chuyện về cô gái bị mẹ ruột chối bỏ cùng nỗi ám ảnh điên cuồng của người mẹ về thiên thần nhỏ mình từng bỏ rơi...
13/12/2017 08:00
Tỏa sáng cùng dàn sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD Cuộc sống chính là hiện tại và thật tuyệt vời khi làm được những điều mình mong muốn. Là công ty bảo hiểm nhân thọ...
17/12/2017 14:00
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Từ vòng một 90cm, nữ hoàng nội y giờ lại  " xẹp lép "  đến ngỡ ngàng Hình ảnh Châu Tú Na gầy gò, vòng một dường như “biến mất” khỏi cơ thể khiến fan hốt hoảng.
17/12/2017 13:55
Hồng Nhung Hồng Nhung: Tôi từng bị chỉ trích vì ưu ái Vũ Cát Tường Hồng Nhung tâm sự, đây cũng là lần đầu tiên cô hứng chịu lời chê bai, chỉ trích trong suốt nhiều năm đi hát.
17/12/2017 13:53
Hot girl Linh Miu Hot girl Linh Miu: Cát-xê hài Tết 20 triệu đồng/tập, tổng thu nhập 9 con số mỗi tháng Với 6 năm kinh nghiệm diễn xuất, Linh Miu cho biết có thể hoàn thành mọi loại vai mà không gặp trở ngại. Thu nhập từ...
17/12/2017 10:33
Phim Trung Quốc Bom tấn cổ trang của siêu vòng 1  làm mất mặt Trung Quốc Bị chê tơi tả song “Kỳ môn độn giáp” đạt được doanh thu 100 triệu tệ (343 tỷ đồng) trong 2 ngày.
17/12/2017 09:49
Diễn viên Quốc Tuấn Câu chuyện về tình cha con của nghệ sĩ Quốc Tuấn được vinh danh Giải vàng của Liên Hoan Truyền Hình toàn quốc 2017 đã thuộc về chương trình “Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con”...
17/12/2017 09:30
Sao và scandal hậu trường đình đám Quang Lê tiết lộ cát-xê trên trời của ca sĩ hạng A HOT nhất tuần Cát- xê hàng trăm triệu đồng của sao Việt, danh hài Duy Phương nhập viện, Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng nhà 7 tỷ làm...
17/12/2017 13:51
Top sự kiện giải trí 2017 Người đẹp bán trinh tiết 60 tỷ và loạt con số giật mình về thế giới showbiz Hai người mẫu tuổi teen bán "cái ngàn vàng" gần 60 tỷ đồng vì muốn tự mình trang trải cuộc sống.
17/12/2017 10:39
David Beckham Quà Giáng sinh triệu đô: Nhà David Beckham xếp đầu bảng xa xỉ Không chỉ thể hiện đẳng cấp, những món quà tiền tỷ còn cho thấy sự chịu chi của những ngôi sao hàng đầu thế giới
17/12/2017 10:36
Tuấn Hưng Ít ai ngờ, bà xã Tuấn Hưng có loạt đồng hồ tiền tỷ đắt đỏ cỡ này Hương Baby khiến mọi người không khỏi trầm trồ khi biết giá trị loạt đồng hồ cô đang sở hữu.
17/12/2017 09:29
Sao và những câu chuyện tình ái Xem mặt 4 mỹ nữ tuyên bố  " loại trai nghèo từ vòng gửi xe " Các cô nàng này không ngần ngại đưa ra những tiêu chí chọn bạn trai rất "khắt khe".
17/12/2017 00:12
Sao và scandal hậu trường đình đám Quý tử  " vua Càn Long "  tiếc hùi hụi vì bạn gái cũ ngày càng hấp dẫn Từ sau vụ lùm xùm bị bạo hành, Đồng Dao ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ.
17/12/2017 04:00
   
  • Các chuyên mục khác