FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter”

Thứ Ba, ngày 12/04/2016, 16:04

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Chăm sóc xe Canter” 2015, FUSO Việt Nam tiếp tục triển khai dịch vụ này trong quý II và IV năm 2016. Đợt I của chương trình diễn ra từ ngày 01/04 – 29/04/2016 tại các đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc.

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 1

“Chăm sóc xe Canter” là chiến dịch thường niên của FUSO Việt Nam

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm: kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá trực tiếp từ 20% - 40% với hơn 50 hạng mục phụ tùng chính hãng FUSO. Thêm vào đó, các phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 2

Xe Center được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Nếu như năm ngoái, chương trình chỉ áp dụng cho mẫu các xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn; 6,5 tấn; 7,5 tấn; 8,2 tấn do FUSO bán ra thị trường, thì năm nay chiến dịch mở rộng cho tất cả dòng xe Canter được sản xuất và phân phối trên thị trường vào thời gian trước.

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 3

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho các dòng xe tải FUSO Canter

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh và Hậu mãi xe thương mại FUSO chia sẻ: “Qua hai đợt thực hiện chiến dịch trong năm 2015, chương trình ‘Chăm sóc xe Canter’ đã nhận được phản hồi tích cực từ số lượng lớn khách hàng tham gia. Đây là cơ hội tốt giúp chủ sở hữu xe thực hiện quy trình bảo dưỡng với chi phí tối ưu, đảm bảo chiếc xe luôn vận hành an toàn, và đạt hiệu quả kinh tế nhất.”

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 4

FUSO Việt Nam luôn chú trọng cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với cam kết “Khách hàng là nền tảng”, thương hiệu FUSO đề cao việc cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến quan trọng mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng xe thương mại FUSO tại thị trường Việt Nam.

Danh sách phụ tùng được giảm giá trong chiến dịch của FUSO:

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 5

FUSO Việt Nam phát động chương trình “chăm sóc xe Canter” - 6

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc hoặc truy cập các trang thông tin:

Website: www.fuso.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/fusovietnam/

Xem youtube tại đây

Google+: https://plus.google.com/u/0/110331032342269610546/posts

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác