Goodyear tung chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016, 14:00

Nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng Goodyear, Công ty Goodyear Việt Nam chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt ‘‘Thay lớp mới - Đón xuân về’’ dành cho khách hàng nhân dịp Tết nguyên đáng. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 07/02/ với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng.

Cụ thể, khi tham gia chương trình khuyến mãi “Thay lốp mới, Đón xuân về”, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lốp xe khi mua 3 lốp xe nhãn hiệu Goodyear thuộc 05 dòng sản phẩm của Goodyear như: 195/65R15 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Toyota Altis; 205/65R15 Assurance Triplemax 94V TL dành cho xe Toyota Innova; 205/55R16 Assurance Triplemax 91V TL dành cho xe Honda Civic; 215/60R16 Assurance Triplemax 95V TL dành cho xe Toyota Camry; 265/65R17 EfficientGrip SUV 112H TL dành cho xe Toyota Fortuner.

Goodyear tung chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 - 1

Chương trình khuyến mãi “Thay lốp mới, Đón xuân về”, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lốp xe khi mua 3 lốp xe nhãn hiệu Goodyear

Đặc biệt, khi mua các dòng gai lốp trong chương trình này, khách hàng còn được hưởng 03 lợi ích từ chương trình Goodyear - An Tâm Trọn Hành Trình gồm: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

Goodyear tung chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 - 2

Không chỉ được hưởng quyền lợi mua 3 tặng 1, khách hàng còn được tham gia chương trình bảo hành toàn diện An Tâm Trọn Hành Trình từ Goodyear Việt Nam

Theo đó, chính sách bảo hành sản phẩm được áp dụng đối với các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi này và có số DOT hợp lệ. Phạm vi xem xét bảo hành bao gồm các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp trên 70% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 1.6 mm đến dưới 70% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất hoặc chiều cao còn lại của gai lốp trên 1.6mm, tùy điều kiện nào đến trước.

Còn lợi ích Bảo hành sự cố trên đường được áp dụng trong trường hợp lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được, chiều sâu còn lại của gai lốp trên 90% so với chiều sâu gai ban đầu, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp xe mới tương đương cùng chủng loại. Còn nếu chiều sâu còn lại của gai lốp từ 90% đến 40% so với chiều sâu gai ban đầu, giá trị đền bù sẽ tương đương với phần trăm còn lại của gai lốp so với gai mới. Điều kiện áp dụng là sự cố xảy ra trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Đặc biệt, thời gian cứu hộ của chính sách Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 được Goodyear kéo dài thời gian sử dụng đến 06 tháng kể từ ngày mua lốp. Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các trường hợp xe gặp sự cố không vận hành được và xe sẽ được cứu hộ xe về địa điểm do khách hàng chỉ định. Trường hợp xe gặp sự cố nằm ngoài phạm vi Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ tại địa phương. Goodyear hỗ trợ chi phí tới 1.200.000 VND cho mỗi một trường hợp.

Ngoài ra, khi khách hàng mua 02 lốp xe của dòng lốp Assurance Triplemax sẽ được tặng ngày ngay 01 ba lô thời trang và tiện ích. Chương trình được áp dụng tại các đại lý chỉ định của Goodyear Việt Nam gồm 14 đại lý tại miền Nam và 13 đại lý tại miền Bắc

Goodyear tung chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 - 3

Mua 2 lốp Assurance Triplemax bất kỳ, sẽ được tặng ngay 01 balo thời trang Goodyear

Mọi thông tin về chương trình & các  đại lý triển khai chương trình mua 3 tặng 1, vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết).

Theo Minh Trí (Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác