HKBike đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt sản phẩm

Thứ Ba, ngày 12/04/2016, 10:00

Sự đầu tư mạnh tay của hãng xe điện HKbike cho lễ ra mắt sản phẩm mới đã khiến dư luận liên tục đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau.

Xôn xao trước thiệp mời bạc triệu của hãng xe điện HKbike

Sự đầu tư mạnh tay của hãng xe điện HKbike cho lễ ra mắt sản phẩm mới đã khiến dư luận liên tục đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau.

Vào ngày 23 tháng 4 tới đây, hãng xe điện HKbike sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm với năm dòng xe đạp điện với những cải tiến vượt trội về độ dài quãng đường đi một lần sạc và hiển nhiên, cả về chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế. Những thông tin liên quan đến buổi sự kiện đã khiến người đọc phải giật mình trước độ hoành tráng của buổi lễ khi địa điểm tổ chức được ấn định tại khách sạn năm sao hàng đầu châu Á – JW Marriott Hanoi cùng những tấm thiệp mời tham dự sự kiện được làm bằng giấy ngọc trai và mạ bằng vàng 24K tốn kém cả nửa tỉ đồng.

HKBike đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt sản phẩm - 1

Cận cảnh tấm thiệp mời độc và đắt

HKBike đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt sản phẩm - 2

Logo của hãng cũng được mạ bằng vàng 24K sang trọng

Việc hãng xe điện HKbike chi một khoản tiền – cực - kì – lớn cho lễ ra mắt năm dòng sản phẩm đồng thời đã gây nên những cuộc tranh luận, phản ứng trái chiều nơi cộng động mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đó là sự “vung tay quá trán”, “thể hiện bản thân không phải lối” hay theo một cách nhìn nhận khác, có người còn đưa ra lời khuyên rằng, HKbike nên sử dụng số tiền này cho việc từ thiện nhằm gián tiếp nâng cao hình ảnh hơn là chỉ đơn thuần tập trung vào quảng cáo sản phẩm.

HKBike đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt sản phẩm - 3

Bùng nổ tranh luận trái chiều xung quanh vấn đề chi tiêu của hãng xe điện HKbike cho lễ ra mắt sản phẩm mới

Có bạn còn chia sẻ: “Thay vì dồn tiền vào những việc vô bổ thế này tôi thấy để dành tiền làm từ thiện vẫn thích hợp hơn”

Tuy nhiên, bên cạnh những tranh luận tiêu cực liên quan đến lễ ra mắt sản phẩm của hãng HKbike, số lượng bình luận ủng hộ doanh nghiệp của cư dân mạng vẫn áp đảo hơn cả. Nhiều độc giả ghi nhận sự đầu tư của hãng xe là hợp lý và đúng đắn khi chắc chắn yếu tố này sẽ giúp thương hiệu HKbike đã “nổi” nay lại càng “nổi” hơn.

Đa số các khách hàng quen thuộc của hãng xe điện HKbike cũng lên tiếng bênh vực và thể hiện ý kiến cá nhân của mình trong vấn đề này. Nhiều bạn trẻ còn tin chắc, mức độ hoành tráng của buổi sự kiện chắc chắn sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng và mẫu mã của dòng sản phẩm – vẫn – còn - đang – trong – vòng – bí - ẩn.

HKBike đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt sản phẩm - 4

Cư dân mạng liên tục đưa ra những ý kiến ủng hộ hành động của hãng xe điện HKbike

HKbike tự hào được biết đến như một hãng xe điện duy nhất tại Việt Nam có sự đầu tư lên tới hàng tỉ đồng vào mỗi mẫu xe, với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Trên đà phát triển vượt bậc của mình, HKbike được kì vọng sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh giúp giảm tải mức độ ô nhiễm của môi trường. Tuy nhiên chính sự đầu tư mạnh tay của hãng cho lễ ra mắt sản phẩm vào ngày 23 tháng 4 đã gây nên những tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng xã hội và từ đó ảnh hưởng tới hình ảnh của hãng trong con mắt của người tiêu dùng, theo cả hai hướng tiêu cực và tích cực. 

Trước đó để thể hiện lòng tri ân đối với người tiêu dùng, hãng xe điện HKbike tuyên bố sẽ dành tặng 30 suất tham gia lễ ra mắt sản phẩm cho những khách hàng vẫn luôn ủng hộ hãng xe trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết xin độc giả vui lòng truy cập vào website: https://hkbike.com.vn/su-kien-ra-mat-xe-dien-hkbike.html để được hướng dẫn đăng ký tham dự.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác