Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015, 12:00

Mấy năm trở lại đây, xe đạp ngày càng được ưa chuộng. Thú vui xe đạp thể thao đang quay trở lại, và “nguy hiểm hơn” khi trở thành trào lưu, lôi cuốn sự tham gia của mọi tầng lớp xã hội. Người Hà Nội cũng rất chuộng dòng xe đạp thể thao TOTEM nhất là đối với các bạn trẻ là dân văn phòng và sinh viên.

Tại Hà Nội, để tìm một nơi tụ hội của giới chơi xe đạp, mọi người sẽ nghĩ ngay tới đó chính là những đoạn đường bao quanh Hồ Tây, nơi có không khí trong lành cùng bóng cây rợp mát. Từ sáng sớm tinh sương, những dòng xe đã lăn bánh êm đềm trên đường, nơi sương còn chưa tan và ánh mặt trời chưa làm hồng mặt nước hồ.

Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng - 1

Được yêu thích và trở thành thú chơi của mọi người là vì đi xe đạp chính là một cách vận động rất tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường nên gần đây, đi xe đạp đến công sở, dạo phố... để tập thể thao, rèn luyện sức khỏe và thể hiện phong cách sống đã trở thú chơi và quen thuộc với nhiều người Hà Nội.

Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng - 2

Đạp xe đạp là cách vận động tốt cho sức khỏe con người

Để chọn được chiếc xe phù hợp bắt đầu thú vui đạp xe thể thao hằng ngày, mọi người rất cần trang bị một số hiểu biết về xe đạp. Hiện có rất nhiều thương hiệu xe với nhiều kiểu dáng, tính năng, chủng loại khác nhau khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào. Chuyên mục xin đưa ra tư vấn với dòng xe đạp thể thao nhập khẩu TOTEM.

Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng - 3

Xe đạp thể thao nhập khẩu TOTEM là dòng sản phẩm thu hút khách hàng nhất hiện nay vì yếu tố chất lượng và kiểu dáng. Xe đạp thể thao TOTEM có khung làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ 6061 T6 với các linh kiện nhập khẩu cap cấp. Xe đạp TOTEM được xuất khẩu đi hơn 100 nước trên thế giới đặc biệt là các thị trường cao cấp như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc với các tiêu chuẩn quốc tế như Europe Union EN / American CPSC / Japan  JIS/ AU / GS/ ISO9001.

Ngoài ra TOTEM còn có hàng chục mẫu xe kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Ở các cửa hàng, đại lý phân phối tại Hà Nội, mẫu xe có giá có giá cả được đánh giá bình dân và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng với giá chỉ từ 3 triệu đồng.  

Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng - 4

Dòng xe 1200D 2016 phù hợp cho giới trẻ

Có hàng trăm kiểu xe thì cũng có hàng nghìn lý do để người thành phố đạp xe, tất nhiên thành phần chơi xe đạp giờ không còn giới hạn ở các vận động viên hay giới du lịch như xưa.

Khi xe đạp trở thú vui của tất cả mọi nhà.

Sinh viên và dân văn phòng chính là những người đầu tiên tham gia trao lưu chơi chơi xe đạp được hình thành cách đây khoảng 5 năm, sau đó lan sang nhiều thành phần khác trong giới trẻ, thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề thú chơi xe đạp còn được các gia đình đặc biệt yêu thích. Và từ đó, trên những con đường rợp bóng cây của Hà Nội, giữa phố cổ trầm lắng yên bình xuất hiện ngày càng ngày nhiều những chiếc xe đạp thể thao hiện đại.

Xe đạp thể thao TOTEM và trải nghiệm hữu ích cho người dùng - 5

Dòng xe TOTEM 3700 với cấu hình vượt trội

Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty CPTM Hưng Phú là nhà phân phối uy tín lâu năm trên thị trường. Hiện đang phân phối sản phẩm xe đạp thể thảo TOTEM chính hãng trên thị trường. Công ty đem đến cho khách hàng  những sản phẩm Chính hãng - Chất lượng - Thời trang thể thao khỏe khoắn với hệ thống đại lý uy tín nhất.

Xin vui lòng liên hệ Đại Lý được ủy quyền gần nhất:

Hà Nội :

Hệ thống Xe đạp Thanh Tùng - Khánh Hiệp

Website : www.xedapkhanhhiep.com

Email : xedapkhanhhiep@gmail.com

Showroom 1: 23 Bà triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 2: 53 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 3: 53C Bà triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 4: 77 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hải phòng:

Cửa hàng xe đạp Thanh Tùng - Khánh Hiệp : Số 129 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

Hải Dương: 

Cửa hàng xe đạp Quyên : Số 43 Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

Cửa hàng xe đạp Duy Ngọc : Số 70 Trương Mỹ, TP Hải Dương

Hòa bình:

Cửa hàng xe đạp Dũng Hà : Số 467 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình

Sài Gòn:

Cửa hàng xe đạp Hồng Phúc : Số 150 Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác