2 ngôi sao ca nhạc Mỹ đấu boxing vì mỹ nữ gốc Việt

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017, 00:00
Sự kiện: Muôn màu thể thao , Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ , Boxing

Hai nam ca sĩ vốn chẳng ưa nhau hẹn nhau quyết đấu sòng phẳng trên sàn boxing.

Ít ai biết nguyên nhân vì sao hai ngôi sao ca nhạc Chris Brown và Soulja Boy lại muốn lên sàn boxing so tài, đó là ngoài việc đam mê boxing, được sự hậu thuẫn từ nhân vật khủng như Mayweather và Mike Tyson, nguyên nhân chính là vì một cô gái gốc Việt.

2 ngôi sao ca nhạc Mỹ đấu boxing vì mỹ nữ gốc Việt - 1

Vì cô nàng ca sĩ, diễn viên gốc Việt - Karrueche Tran...

2 ngôi sao ca nhạc Mỹ đấu boxing vì mỹ nữ gốc Việt - 2

...hai ca sĩ Soulja Boy (phải) và Chris Brown đòi tẩn nhau trên sàn boxing

Soulja Boy và Chris Brown đã có những lời qua tiếng lại gây nhức nhối cư dân mạng trong những ngày qua. Cụ thể, sau khi Soulja Boy, nam ca sĩ, diễn viên 27 tuổi bấm nút like một bức ảnh của Karrueche Tran bạn gái cũ của ca sĩ Chris Brown và là một người Mỹ gốc Việt.

Đầu tiên Soulja phát tán một clip Brown gọi điện khiêu khích vì like bức hình bạn gái cũ của anh. Ở chiều ngược lại, Brown lại cho biết Soulja là người chủ động khiêu khích để tổ chức ngay một trận đấu boxing giữa hai người. Những ngày sau đó, cả hai ca sĩ liên tục đăng đàn để khích bác đối thủ để trận đấu được mau chóng xúc tiến.

Dự kiến nếu trận đấu diễn ra sẽ vào khoảng tháng 3, địa điểm thi đấu có 2 lựa chọn là Dubai (U.A.E) và tại Las Vegas (Mỹ), trận đấu sẽ được bán bản quyền truyền hình giống như những trận boxing lớn, một phần số tiền được làm từ thiện.

2 ngôi sao ca nhạc Mỹ đấu boxing vì mỹ nữ gốc Việt - 3

Mike Tyson và Mayweather đứng sau ủng hộ trận đấu này

Nếu trận đấu này diễn ra thật sự đây sẽ là một màn so tài hấp dẫn, đáng để chờ đợi bởi đứng sau 2 ca sĩ là các nhân vật cực VIP của làng giải trí như Mike Tyson, Mayweather..., tuy nhiên việc cả hai không phải là võ sĩ chuyên nghiệp nên sẽ khó xin giấy phép thi đấu, đó là một trở ngại lớn.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Ibtimes) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác