20 tay vợt nữ đáng chú ý ở giải Mỹ mở rộng 2014

Thứ Năm, ngày 28/08/2014, 19:22
Sự kiện: US Open 2017

Sharapova, Ivanovic, Bouchard có mặt trong danh sách 20 tay vợt xinh đẹp ở US Open.

Chắc chắn tay vợt Ivanovic xinh đẹp không thể thiếu tên trong danh sách này. & nbsp;Ở & nbsp;tuổi 27 cựu vô địch Pháp mở rộng 2018, vẫn là & nbsp;một trong những tay vợt xinh đẹp nhất US Open 2014.

Chắc chắn tay vợt Ivanovic xinh đẹp không thể thiếu tên trong danh sách này. Ở tuổi 27 cựu vô địch Pháp mở rộng 2018, vẫn là một trong những tay vợt xinh đẹp nhất US Open 2014.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô gái tài sắc vẹn toàn của làng banh nỉ trong tương lai, bạn sẽ không phải mất thời gian bởi & nbsp;Eugenie Bouchard hội tụ đủ yếu tố bạn đang tìm. Tay vợt xinh đẹp & nbsp;Eugenie Bouchard đang có phong độ cực tốt trong năm 2014, theo các chuyên gia tại US Open 2014 Bouchard là một trong những ứng cử viên cho chức vô đich.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô gái tài sắc vẹn toàn của làng banh nỉ trong tương lai, bạn sẽ không phải mất thời gian bởi Eugenie Bouchard hội tụ đủ yếu tố bạn đang tìm. Tay vợt xinh đẹp Eugenie Bouchard đang có phong độ cực tốt trong năm 2014, theo các chuyên gia tại US Open 2014 Bouchard là một trong những ứng cử viên cho chức vô đich.

 '  ' Búp bê người Nga '  '  Maria Sharapova là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với tài năng cộng với sắc đẹp, Sharapova luôn thu hút được dư luận tại bất cứ chỗ nào cô xuất hiện.

''Búp bê người Nga'' Maria Sharapova là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với tài năng cộng với sắc đẹp, Sharapova luôn thu hút được dư luận tại bất cứ chỗ nào cô xuất hiện.

Theo Nguyễn Hưng (Theo Totalprosports) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện US Open 2017

ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác