5 kiều nữ vật lộ clip nóng: Âm mưu hiểm độc?

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 18:02
Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao - Tin võ thuật) - 5 nữ đô vật Mỹ lộ clip nóng, họ đang buồn rầu đau khổ nhưng WWE vẫn dửng dưng.

Trong suốt những ngày qua làng đấu vật Mỹ (WWE) đã dậy sóng bởi những thông tin liên quan tới việc 5 cựu đô vật nữ từng chơi cho WWE lộ clip nóng, tuy nhiên những người có tiếng nói nhất của công ty này vẫn "im hơi lặng tiếng".

5 kiều nữ vật lộ clip nóng: Âm mưu hiểm độc? - 1

Diva Paige là người đầu tiên bị tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng...

5 kiều nữ vật lộ clip nóng: Âm mưu hiểm độc? - 2

...tiếp đó là Kaitlyn

Thông tin về chuỗi vụ việc "lộ hàng" của các kiều nữ vốn là cựu đô vật WWE bắt đầu xuất hiện từ đầu tuần qua. Nạn nhân đầu tiên chính là Diva Paige, cô nàng 24 tuổi từng là nhà vô địch sự kiện NXT vào năm 2013. Cô nàng này bị hacker (tội phạm công nghệ) tung một loạt ảnh nóng, có cả clip nhạy cảm lên mạng.

Hôm 21/3 đến lượt đô vật xinh đẹp Kaitlyn bị tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng. Tiếp đến ngày 22/3, những hình ảnh, clip riêng tư của 3 cô nàng Maria Kanellis, Victoria và Melina Perez lại xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội.

Cả 3 nạn nhân đều đã và đang làm việc ở 2 công ty đấu vật biểu diễn hàng đầu là World Wrestling Entertainment (WWE) và Total Nonstop Action Wrestling (TNA). Victoria và Melina Perez tùng là chủ nhân của đai vô địch WWE Divas. Maria Kanellis được khán giả WWE bầu chọn là đô vật hay nhất năm 2009.

Trước đó nạn nhân đầu tiên, Diva Paige tuyên bố cô đã biết địa chỉ IP của những tên hacker và đang đâm đơn kiện bọn chúng. Song có vẻ như điều đó lại càng khiến những tên "tội phạm công nghệ" điên cuồng hơn, chúng tuyên bố chưa dừng lại, tức là sẽ có thêm những nạn nhân mới.

5 kiều nữ vật lộ clip nóng: Âm mưu hiểm độc? - 3

Melina Perez (trái) và Maria Kanellis (phải) là 2 trong 3 "nạn nhân" tiếp theo

Có một điều làm người ta cảm thấy rất lạ, bởi WWE cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có hành động nào nhằm ngăn chặn và bảo vệ quyền lợi cho các nữ đô vật.

Chính bởi vậy đã có những làn sóng phản đối mạnh mẽ WWE trên mạng xã hội, thậm chí có nhiều người còn đặt dấu hỏi liệu đây có phải là âm mưu đầy ẩn ý của Liên đoàn này.

Khán giả với nick name - Ang... bức xúc: "Những nhà quản lý WWE họ đang ở nơi đâu, đây là lúc chứng tỏ tầm quan trọng của họ, nhưng họ lại trốn hết đâu rồi?".

Nick name - Jed... bày tỏ: "WWE là môn đấu vật diễn xuất liệu đây có phải là chiêu trò truyền thông bẩn thỉu của họ?". "Họ đang dùng những cô gái tội nghiệp để quảng bá WWE đến toàn thế giới", tài khoản Vish... đầy nghi vấn.

Tài khoản Willi... cho biết: "Hãy coi đó là một âm mưu, họ đang muốn cạnh tranh với UFC, bởi giải võ thuật này được cả thế giới biết tới, trong khi WWE thì không được như vậy. Và đây là lý do họ cứ để các tên hacker muốn làm gì thì làm".

Video Diva Paige vô địch sự kiện đấu vật NXT năm 2013:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác