Ánh Viên chỉ muốn số 1, không chịu số 2

Thứ Hai, ngày 08/06/2015, 20:14
Sự kiện: Hiện tượng kình ngư Ánh Viên

Kình ngư Việt Nam chỉ muốn số 1 không chấp nhận về số 2.

Video phần thi của Ánh Viên ở chung kết 50m bơi ngửa nữ:

Sau 2 ngày đầu thi đấu thành công rực rỡ, trong buổi tối 8/6, Ánh Viên đã không thể nối tiếp phong độ ấn tượng khi lần lượt về ba ở nội dung 50m bơi ngửa và về nhì ở 100m tự do. Việc không đoạt thêm HCV được coi là một thất bại của Ánh Viên bởi bản thân cô gái trẻ luôn đặt mục tiêu cao nhất.

“Khi bước vào thi đấu tất cả luôn phấn đấu đến vị trí số 1, không ai muốn mình về thứ hai hết. Thực sự em cảm thấy rất không hài lòng với bản thân, với những gì đã làm ngày hôm nay”, Ánh Viên chia sẻ.

Xem thêm câu chuyện về Ánh Viên ở các link sau:

Ánh Viên & chuyện chưa nhiều người biết (Kỳ 1)

Ánh Viên & chuyện chưa nhiều người biết Kỳ 2

Ánh Viên & chuyện chưa nhiều người biết Kỳ 3

Ánh Viên & chuyện chưa nhiều người biết Kỳ cuối

Mặc dù thành tích của Ánh Viên ở 2 nội dung trên đều ở mức tốt nhất so với khi tập luyện nhưng chừng đó không đủ để đánh bại đối thủ. Ánh Viên khẳng định dù đã hiểu rõ được khả năng đến từ các đối thủ nhưng việc không thể chiến thắng bản thân khiến cô cảm thấy không vui.

Ánh Viên chỉ muốn số 1, không chịu số 2 - 1

Ánh Viên hẹn "trả nợ" đối thủ

“Thành tích của các đối thủ, thầy và BHL đã nắm rõ nên không có gì bất ngờ nhưng những gì cá nhân đã thể hiện khiến em không hài lòng”, VĐV sinh năm 1996 cho biết.

Trước những dấu hỏi liệu có phải lịch thi đấu dày đặc đã ảnh hưởng tới khả năng tranh chấp hay không, Ánh Viên khẳng định đó không phải nguyên nhân. Cô đồng thời thể hiện quyết tâm cao độ cho những ngày thi đấu sau.

“Hôm nay thi đấu thất bại, em rất muốn sẽ làm tốt hơn những ngày sau. Đặc biệt nội dung 50m ngửa, em rất muốn đánh bại đối thủ người Singapore (Tao Li)”, Ánh Viên gửi lời tuyên chiến đến đối thủ.

Trước câu hỏi liệu sức ép từ dư luận hay những lời ca tụng có tạo áp lực hay không, Ánh Viên cho biết cô không hề quan tâm: “Những điều đó em không để ý đến vì thế không có bất kỳ sức ép nào đến từ bên ngoài. Còn có những người làm được nhiều điều hơn thế, họ bơi rất nhanh ở châu Á, ở thế giới. Em mới chỉ đang ở Đông Nam Á và vẫn còn rất chậm so với họ.”

Theo TP - TH (từ Singapore) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác