Bị thế giới quay lưng, Sharapova được Djokovic-Serena bảo vệ

Thứ Năm, ngày 10/03/2016, 00:07
Sự kiện: Sharapova trở lại sau án doping , Novak Djokovic , Serena Williams

Giữa thời điểm tay vợt Nga đang phải hứng chịu búa rìu dư luận, đã có những đồng nghiệp nổi tiếng đứng ra bảo vệ Sharapova.

Trong cuộc tranh cãi gay gắt những ngày qua quanh vụ scandal Sharapova dính doping đã có rất nhiều ý kiến khác nhau. Kẻ chỉ trích không ít, người bênh vực Masha cũng chẳng thiếu. Mới nhất là hai tay vợt nam nữ số 1 thế giới: Novak Djokovic và Serena Williams.

Bị thế giới quay lưng, Sharapova được Djokovic-Serena bảo vệ - 1

Djokovic bênh vực Sharapova

Djokovic chia sẻ với tờ TMZ: “Rõ ràng tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy. Tôi biết Maria từ rất lâu. Tôi có sự cảm thông cho cô ấy với những gì đang xảy ra và hy vọng cô ấy sẽ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn."

Đối thủ khắc tinh của Sharapova là Serena Williams cũng tỏ ra thương cảm với tay vợt Nga: “Cũng như nhiều người khác, tôi thực sự sốc với những gì Sharapova đã nói. Nhưng họ cũng cảm thấy vui vì cô ấy đã dám đối diện với sự thật. Sharapova đã cho thấy trách nhiệm và sẵn sàng nói ra.”

Trong khi đó huyền thoại Chris Evert đã chỉ ra nguyên nhân khiến Masha đang chịu nhiều chỉ trích từ các đồng nghiệp: “Tôi không thấy có nhiều sự ủng hộ đến từ các tay vợt trong vụ việc này. Maria Sharapova thường tách rời bản thân khỏi phần còn lại của thế giới tennis.

Cô ấy tạo ra điều đó và không có được tình bạn với các tay vợt khác. Maria Sharapova chính là người cuối cùng tôi muốn thấy chuyện này xảy ra và đó sẽ là một lời cảnh báo tới các tay vợt ngôi sao khác.”

Ở khía cạnh khác, theo tờ Telegraph Sharapova có thể mất đến 142 triệu đô nếu không chứng minh được mình vô tội. Mới nhất hãng xe Porsche đã tuyên bố cắt hợp đồng với “Búp bê” người Nga.

Video Sharapova thất bại trước Serena ở Australian Open 2016:

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Sharapova sử dụng doping
Bạn đánh giá như thế nào về vụ Sharapova sử dụng chất cấm?
 Chỉ là vô tình, cần cảm thông
 Cần phạt thật nặng để làm gương
 Đây là cú sốc lớn với thể thao thế giới
 Ý kiến khác
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác