Bị VĐV gạ làm "trợ lý", người đẹp ảnh nóng ra đòn lạ

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 16:03
Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao - Tin golf) - Để mời được người mẫu ảnh "người lớn" Lindsey Pelas trở thành người cầm gậy, golfer Grayson Murray sẽ phải có suất tham dự giải Masters.

Tại sân Augusta National (Mỹ) nơi tổ chức giải golf Masters danh giá hàng năm chưa bao giờ xuất hiện một người phụ nữ làm công việc kéo bao gậy (Caddy) cho các golfer, tuy nhiên năm nay có thể sẽ có ngoại lệ.

Bị VĐV gạ làm "trợ lý", người đẹp ảnh nóng ra đòn lạ - 1

Tay golf trẻ Grayson Murray buông lời "gạ gẫm" kiều nữ Playboy trên mạng xã hội

Grayson Murray, 23 tuổi, tay golf người Mỹ tân binh của PGA Tour có thể là người đi tiên phong trong việc này. Mới đây trên trang Instagram cá nhân, tay golf này đã mạnh dạn "gạ gẫm" người đẹp Playboy - Lindsey Pelas sẽ là người kéo bao gậy cho mình ở giải Masters sắp tới.

"Chào Lindsey Pelas nếu anh giành chiến thắng tại Houston vào tuần sau, em sẽ là caddy (người kéo bao gậy) của anh trong giải tour 3 giải The Masters nhé?", Grayson Murray buông lời tán tỉnh Lindsey.

Dường như cô người mẫu "ảnh nóng" này cũng là một fan của môn golf nên cô không cần suy nghĩ mà trả lời luôn ngắn gọn: "Đồng ý". Tay golf sau đó hưng phấn nói: "Tuyệt, đây sẽ là động lực của anh trong giải đấu sắp tới".

Bị VĐV gạ làm "trợ lý", người đẹp ảnh nóng ra đòn lạ - 2

Anh sẽ phải vượt qua thử thách của người đẹp

Có thể nói việc người đẹp sẵn sàng nhận lời trở thành "trợ thủ" cho Grayson Murray trên sân golf là một đòn độc. Nó có thể là con dao "2 lưỡi" vô tình tạo áp lực cho Murray trong giải đấu tới, nếu thi đấu tốt thì được "cả chì lẫn chài", ngược lại sẽ trở thành trò hề cho mọi người.

Theo lịch giải Shell Houston Open sẽ diễn ra từ ngày 30/3 và giải The Masters đến 6/4 mới khởi tranh. Nếu vô địch giải Shell Houston, Murray sẽ đủ điều kiện tham dự Masters và có sự "phục vụ" của người đẹp Lindsey Pelas trên sân golf.

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác