Cặp đôi Federer-Wawrinka bại trận (TK Davis Cup)

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014, 22:39

Ra sân trong trận đánh đôi nhưng Federer-Wawrinka đã không thể chiến thắng.

Là một cặp đôi được đánh giá khá cao nhưng trong trận đấu với đối thủ Golubev-Nedovyesov của Kazakhstan, đôi vợt của Thụy Sĩ đã không thi đấu thành công.

Trong set đầu tiên, Federer-Wawrinka không thể áp đảo đối thủ mà trái lại còn để mất break và nhận thất bại 4-6. Set thứ hai tiếp tục chứng kiến thế trận giằng co và hai đôi vợt đã kéo nhau đến loạt tie-break và ở loạt đấu này, cặp đôi Thụy Sĩ tiếp tục là những người thua trận.

Cặp đôi Federer-Wawrinka bại trận (TK Davis Cup) - 1

Wawrinka và Federer đã thất bại

Không còn gì để mất, Federer-Wawrinka vùng lên ở set thứ ba và có những pha ghi điểm khá tốt để thắng lại 6-4. Lúc này, các khán giả Thụy Sĩ cổ vũ rất nhiệt tình và cả Federer lẫn Wawrinka đều tràn đầy quyết tâm lội ngược dòng.

Tuy nhiên, set cuối cùng tiếp tục lặp lại thế trận căng thẳng của set hai và một lần nữa đi tới những loạt tie-break cân não. Và kết quả là đôi vợt Kazakhstan một lần nữa giành chiến thắng để đi tới thắng lợi chung cuộc 3-1.

Như vậy, sau 3 trận đấu Thụy Sĩ đang bị thua 1-2 ngay trên sân nhà. Cặp đấu tứ kết này vẫn còn hai trận đánh đơn nữa giữa Federer gặp Golubev và Wawrinka gặp Kukushkin.

Federer-Wawrinka 4-6, 6-7, 6-4, 6-7 Golubev-Nedovyesov.

Theo T.A - Quang Hưng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác