Cầu thủ bóng rổ giả vờ bắt tay, cướp bóng ghi điểm

Thứ Bảy, ngày 06/12/2014, 00:03

Vào những giây cuối cuối cùng trong trận đấu bóng rổ. Một cầu thủ gây sốc với hành động giả vờ bắt tay với đối phương, sau đó cướp bóng trong tay cầu thủ này ghi điểm cuối cùng trận đấu.

Tình huống ghi điểm thiếu fair-play của cầu thủ Bryce White diễn ra trong trận đấu giữa Portland State gặp Portland Pilots tại giải bóng rổ NCAA (giải bóng rổ cho các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ).

Khi trận đấu chỉ còn vài giây nữa là kết thúc, lúc này CLB Portland Pilots đang dẫn State với khoảng cách 14 điểm. Chắc chắn chiến thắng, nên các cầu thủ Pilots dừng lại chờ tiếng chuông hết giờ.

Cầu thủ bóng rổ giả vờ bắt tay, cướp bóng ghi điểm - 1

Tình huống ghi điểm thiếu fair-play của chàng sinh viên năm hai

Vào lúc ấy, Bryce White bên phía Portland State tiến tới bắt tay với người đang cầm bóng. Cầu thủ bên phía đội chủ nhà đã mắc bẫy khi giơ tay ra bắt, Bryce liền nhanh tay cướp bóng rồi lao lên phần sân đối phương ghi điểm cuối cùng trước khi kết thúc trận đấu.

Đây rõ ràng là hành động không hề đẹp mắt của cầu thủ đang là sinh viên năm hai bên phía Portland State. Hành động của Bryce bị khán giả đội chủ nhà lên án, những tiếng huýt sáo, la ó liên tục vang lên.

Chấp nhận mang tiếng ''xấu chơi'' để giành điểm cho đội nhà, nhưng điều quan trọng là Bryce White chẳng thể mang về chiến thắng cho đội bóng của mình. Kết quả cuối cùng, đội chủ nhà Portland Pilots giành chiến thắng 83-71 trước các vị khách Portland State.

Chơi xấu nhưng đội nhà vẫn thua. Hành động của Bryce White đúng là: mất nhiều hơn được...

* Video pha giả vở bắt tay rồi cướp bóng ghi điểm của Bryce White:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác