Cầu thủ vô danh & cú ném ''ảo'' nhất lịch sử bóng rổ

Thứ Ba, ngày 21/10/2014, 16:54

Phải là người có trí tưởng tượng phong phú mới có thể nghĩ trái bóng vừa vào rổ.

Trong trận đấu bóng rổ giữa CLB Olimpija Ljubljana gặp Partizan Belgrade, thuộc giải Adriatic League, diễn ra một tình huống ghi điểm hết sức đặc biệt. Cầu thủ Blazer Mahkovic của đội bóng tới từ Slovenia - Olimpija Ljubljana khiến fan bóng rổ biết đến tên anh với cú ném rổ đầy ''ma thuật''.

Pha ghi điểm đẹp mắt diễn ra khi tỷ số đang là 74-53, nghiêng về Olimpija. Khi mà tất cả đều dừng lại vì cho rằng trái bóng đã đi hết đường biên ngang, thì cầu thủ 24 tuổi người Slovenia vẫn đuổi theo rồi tung ra cú ném bóng vòng qua khung treo rổ tạo nên một cú ném đẹp đến không ngờ.

Cầu thủ vô danh & cú ném ''ảo'' nhất lịch sử bóng rổ - 1

Để cứu được bóng trong tình huống này đã khó khăn nhưng Blazer còn làm được hơn thế

Tất cả khán giả có mặt trong khán đài và ngay cả ban huấn luyện cũng như cầu thủ hai đội đều ngỡ ngàng trước pha ném rổ quá ''dị'' của Mahkovic. Có nhiều ý kiến cho rằng, đây là cú ném mà ngay cả cầu thủ bóng rổ số 1 hiện tại là Lebron James cũng khó có thể thực hiện được.

Niềm vui trọn vẹn cho Blazer Mahkovic và đội chủ nhà, khi kết thúc trận đấu đội bóng của cầu thủ này đè bẹp đội khách Partizan Belgrade với tỷ số cách biệt 87-58.

Theo Nguyễn Hưng (Theo Metro) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác