Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp

Thứ Năm, ngày 21/08/2014, 16:17

Màn nước rút kinh điển của VĐV Floria Guel, đã mang về tấm huy chương vàng điền kinh danh giá cho đội tuyển Pháp tại nội dung thi 4 x 400m chạy tiếp sức nữ.

Chung kết phần thi 4 x 400m chạy tiếp sức nữ, giải điền kinh vô địch châu Âu, Thụy Sỹ (diễn ra từ ngày 12-17/8), có sự góp mặt của 8 nước gồm Pháp, Anh, Ukraina, Bỉ, Ba Lan, Đức, Italy và Nga. Trong đó 3 đội tuyển Ukraina, Nga và Anh được đánh giá mạnh và sẽ là 3 đội giành huy chương.

Tuy nhiên, thể thao luôn song hành với những sự bất ngờ thú vị, và ở nội dung thi này cũng vậy. Đội tuyển Pháp, không được đánh giá cao bằng những đội còn lại, thực tế trên đường chạy sau 1.200m những VĐV của Pháp cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 4.

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 1

Floria Guel vượt qua đối thủ bằng một cú nhoài người

Bất ngờ xảy ra ở 400m cuối cùng, khi nhận gậy tiếp sức từ đồng đội Floria Guel chỉ xếp ở vị trí thứ 4 do đó chị phải chạy sau 3 đối thủ dẫn đầu khoảng cách khá xa. Vào lúc đó không nhiều người nghĩ Pháp sẽ có huy chương, tuy nhiên Floria Guel bằng nỗ lực phi thường chị đã bứt tốc chiến thắng các đối thủ trong tích tắc.

Đây là màn nước rút đẹp mắt mang nhiều cảm xúc. Chúng ta có thể cảm nhận được niềm vui của người Pháp cũng như sự vui sướng của Floria Guel và các đồng đội, khi nghe bình luận viên người Pháp hò hét đến lạc giọng trong clip. Đó chính là sự thú vị của thể thao, ''bạn có thể yếu hơn, nhưng bạn vẫn có thể thắng''.

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 2

4 VĐV Pháp gây bất ngờ khi mang về tấm HCV cho ĐT điền kinh Pháp

Kết quả cuối cùng, ĐT Pháp giành HCV với thành tích 3 phút 24 giây 27, Ukraina đoạt HCB với thời gian 3 phút 24 giây 32 và Anh đoạt HCĐ với thời gian 3 phút 24 giây 34. ĐT Nga bỗng nhiên trắng tay khi không thể giành được HCĐ tại phần thi này.

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 3

Federer-Tay vợt vĩ đại

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 4

US Open 2014

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 5

Hiện tượng Ánh Viên

Choáng ngợp với màn nước rút thần kì của VĐV Pháp - 6

Hot-shot tennis

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác