Nàng điền kinh "hút hồn" chàng boxing

Thứ Ba, ngày 20/10/2015, 10:11

Mới đây sau khi kết thúc giải điền kinh vô địch quốc gia 2015, "Nữ hoàng cự ly chạy trung bình" Đỗ Thị Thảo tuyên bố "theo chồng bỏ cuộc chơi". Đức lang quân của Đỗ Thị Thảo cũng là một người theo nghiệp thể thao.

Gặp nhau trong một lần cùng tập luyện tại Đà Nẵng năm 2011, chàng võ sĩ quyền Anh mau chóng bị thu hút bởi một cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn đó là nữ VĐV điền kinh Đỗ Thị Thảo. Cả hai như bị "tiếng sét tình ái" hạ gục.

Qua thời gian dài tìm hiểu cả hai đã nhận thấy mình không thể tách rời nhau và sẽ tiến tới hôn nhân trong năm 2015. Đây cũng chính là lý do khi kết thúc giải vô địch điền kinh 2015, "Nữ hoàng điền kinh cự ly trung bình" Đỗ Thị Thảo đã nói lời chia tay với điền kinh.

Được biết đám cưới giữa Đỗ Thị Thảo và võ sĩ quyền Anh Trương Đình Hoàng sẽ được tổ chức trong một ngày gần đây. Rõ ràng thể thao không chỉ mang lại cho chúng ta sức khỏe, mà thể thao còn giúp con người xích lại gần nhau. Chuyện tình giữa Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng chính là điều kỳ diệu mà thể thao đã mang lại cho cuộc sống.

* Video Trương Đình Hoàng cổ vũ vợ sắp cưới tại giải điền kinh VĐQG 2015 (Clip thuộc VTV):

Theo Q.H (tổng hợp VTV) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác