Clip 8 triệu lượt xem: Chiếc búa của Thor

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015, 10:05

Không ai nâng được búa của Thần Thor trừ một người có dấu vân tay đặc biệt.

Trong thần thoại, chiếc búa Mjolnir luôn luôn là người bạn và là thứ vũ khí không thể tách rời của Thần Thor, nó cũng được dựng lên sống động qua bộ phim bom tấn của Marvel.

Gần đây, chính xác là kể từ ngày 11/10/2015 sau khi clip với tiêu đề "Real Mjolnir" về chiếc búa Mjolnir được kỹ sư Allen Pan đăng tải lên Youtube, lập tức tạo ra một cơn ''bão'' người xem. Chỉ sau chưa đầy một tuần, video đã có tới gần 8 triệu lượt xem cùng 659 lượt bình luận và 24 nghìn like.

Clip 8 triệu lượt xem: Chiếc búa của Thor - 1

Dù có sức mạnh đến mấy bạn cũng không thể nhấc chiếc búa này, trừ chủ nhân của nó

Nội dung video khá đơn giản, kỹ sư Allen Pan đặt chiếc búa đã gắn nam châm điện tử cảm nhận dấu vân tay, ngoài đường rồi thử thách mọi người xem ai có thể nâng chiếc búa lên.

Tất nhiên chẳng ai có thể nâng được, bởi Allen đã gắn một chiếc nam châm điện tạo ra từ trường và cảm nhận qua dấu vân tay. Chỉ có một người duy nhất có thể nâng chiếc búa Thần Thor lên đó chính là Allen.

Dù không một ai có thể nâng chiếc búa đặc biệt lên, song tất cả người tham gia thử thách đều rất vui vẻ với trải nghiệm thú vị. Những người tham gia chỉ biết đó là "chiêu trò" của Allen sau khi clip đăng tải lên Youtube.

* Video chiếc búa đặc biệt của Thần Thor:

Theo Q.H (Tổng hợp từ Mirror) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác