Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VII: Thể hình TPHCM thắng lớn

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 10:06

Ở ngày thi đấu đầu tiên, VĐV Nguyễn Bích Trâm đã mở hàng đầy thuận lợi cho thể hình TPHCM khi giành HCV ở hạng cân 46 kg nữ.

Sau đó, Bích Trâm tiếp tục thi đấu thành công khi kết hợp hoàn hảo cùng Trần Hoàng Duy Phúc ở nội dung đôi nam nữ hạng cân 46 kg. Với số điểm cao nhất, cặp đôi nay đem về chiếc HCV thứ 2 cho thể hình TPHCM tại đại hội năm nay.

Đến ngày thi đấu thứ 2 (2/12) Đội tuyển Thể hình TP.HCM đã tiếp tục xuất sắc 3 HCV. Mở hàng cơn mưa vàng ngày thi đấu này là nữ VĐV kỳ cựu Nguyễn Thị Mỹ Linh khi cô chiến thắng ở hạng cân trên 52 kg.

Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VII: Thể hình TPHCM thắng lớn - 1

Ỏ hạng cân 70kg, lực sĩ Nguyễn Hải Âu giành HCV đầy thuyết phục. Sau đó Nguyễn Văn Lâm tiếp tục giành vàng ở hạng cân 75kg nam.

Trong ngày thi đấu cuối cùng (3/12), Lâm Thúy Mi với phần thi xuất sắc đã giành HCV ở nội dung Fitness cho VĐV nữ có chiều cao 160cm. Đồng đội của cô là Bùi Thị Thoa cũng giành HCĐ ở nội dung này.

Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VII: Thể hình TPHCM thắng lớn - 2

Trong khi đó, Trần Thị Thanh Tâm khép lại giải đấu thành công cho thể hình TPHCM khi giành HCB ở nội dung Fitness nữ VĐV có chiều cao 155cm.

Kết thúc giải TPHCM giành được thắng lợi vượt mong đợi với 7 HCV.

Theo Lê Giang (Thethaohcm.vn)
   
  • Các chuyên mục khác