Dàn người đẹp diện bikini ẩu đả, khán giả... vỗ tay

Thứ Tư, ngày 21/06/2017, 19:17
Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Đó là hình ảnh ở giải Legend Football League - giải đấu bóng bầu dục nội y dành cho nữ.

Video các VĐV nữ tẩn nhau ở giải Bóng bầu dục nội y:

Legend Football League là giải bóng bầu dục dành cho nữ với thể thức 7 đấu 7. Giải đấu này được sáng lập vào năm 2009 bởi Mitchell S. “Mitch” Mortaza.

Dàn người đẹp diện bikini ẩu đả, khán giả... vỗ tay - 1

Người đẹp mặc bikini đại chiến

Các trận đấu của “Bóng bầu dục nội y” có thời lượng 35 phút, lấy ý tưởng từ "Lingerie Bowl" - trận đấu biểu diễn của các hoạt náo viên mặc đồ nội y bốc lửa, diễn ra trong giờ nghỉ giải lao của Super Bowl (trận tranh chức vô địch giải bóng bầu dục của Mỹ).

"Bóng bầu dục nội y" được xem như là sự giao thoa giữa thể thao và tính giải trí. Ở giải LFL, mặc đồ lót thi đấu là điều bắt buộc. Thậm chí BTC giải sẽ phạt tiền nếu các nữ VĐV mặc trang phục kín đáo khi thi đấu.

Ở các trận đấu Bóng bầu dục nội y, những cô gái không chỉ có độc nhiệm vụ ăn mặc sexy đứng "đốt mắt" khán giả. Họ cũng lao vào nhau tranh bóng, ẩu đả và chửi bới như các đồng nghiệp nam. Những chiêu trò như chửi trọng tài, tu bia ừng ực giữa trận hay rách quần, tụt áo cũng được đưa vào ở mức độ tối đa không gì ngoài mục đích để "câu khách".

Cuối tuần qua chứng kiến hình ảnh những người đẹp lao vào ẩu đả. Sau khi đối thủ ghi điểm, một người đẹp thuộc đội quần áo đỏ tức tối tiến tới gây sự. Một cầu thủ dự bị của đội quần áo vàng bức xúc nhưng liền bị đối thủ đấm thẳng mặt. Trọng tài ra sức can ngăn còn khán giả lại... phấn khích.

Dàn người đẹp diện bikini ẩu đả, khán giả... vỗ tay - 2

Sau 3 trận thua liên tiếp, Holly Holm đã có chiến thắng trước Bethe Correia.

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác