Đấu Mayweather là ước vọng lớn nhất của Pacquiao

Thứ Tư, ngày 12/11/2014, 01:40

Võ sỹ Philippines vẫn đang chờ đợi trận so găng “triệu đô” với Mayweather.

Ở tuổi 35, với nhiều người sự nghiệp của họ đã ở bên kia sườn dốc nhưng Manny Pacquiao thuộc phần còn lại. Võ sỹ người Philippines không hề có ý định giải nghệ trong thời gian tới, thậm chí anh còn khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững phong độ đỉnh cao với mục tiêu tiếp theo chính là Floyd Mayweather.

“Như đã từng nói trước, quyền Anh là niềm đam mê và phục vụ khán giả là nhiệm vụ của tôi. Trên con đường chuẩn bị cho trận đấu với Chris Algieri, tôi nhận ra rằng niềm đam mê của mình thậm chí đang ngày một lớn hơn. Tôi chẳng hề cảm thấy mình đã già bởi tôi vẫn có thể tập luyện cật lực và quan trọng hơn, tôi thấy mình vẫn rất say mê với các trận đấu”, Pacquiao chia sẻ.

Đấu Mayweather là ước vọng lớn nhất của Pacquiao - 1

Pacquiao (phải) khao khát đấu với Mayweather

“Một khi vẫn còn đam mê, tôi sẽ vẫn tiếp tục chiến đấu. Tôi không muốn sau này tiếc nuối rằng tôi đã treo găng quá sớm và không muốn sẽ phải trở lại khi đã đưa ra quyết định nghỉ hưu. Mục tiêu của tôi là kết thúc sự nghiệp với tư cách nhà vô địch thế giới. Kể từ trận đấu với Marquez tới nay, tôi đã luôn hoàn thành mọi buổi tập trước mọi đối thủ với 110% quyết tâm.”

“Tôi sẽ không đưa ra thời hạn hay đến tuổi nào để về hưu, khi nào vẫn có thể duy trì phong độ, tôi sẽ còn tiếp tục thách thức mọi đối thủ. Tôi có một mục tiêu thật đặc biệt đó là mang đến cho các CĐV trận đấu mà họ luôn muốn chứng kiến (với Mayweather).”

“Tôi rất hào hứng với trận chiến này và tin rằng quá trình đàm phán sẽ đem lại kết quả. Mọi chuyện sẽ không thành hiện thực nếu bạn chỉ ngồi 1 mình, nếu 2 võ sỹ thực sự muốn đấu với nhau, họ sẽ không bao giờ từ chối cơ hội đụng độ”, Pacquiao thách thức Mayweather. Vào ngày 15/11 tới, PacMan sẽ thượng đài với Chris Algieri tại Macao.

Trong khi đó, trang examiner mới đây nhận định, nếu trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather diễn ra, lợi thế sẽ nghiêng về Mayweather nhờ “tốc độ nhanh hơn và thể hình tốt hơn”.

Theo PL (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác