Del Potro – Gasquet: Giằng co quyết liệt (Bảng B World Tour Finals)

Thứ Ba, ngày 05/11/2013, 06:13
Sự kiện: ATP World Tour Finals 2017

Hai tay vợt đã thi đấu khá cân tài cân sức trong suốt trận đấu.

Nhập cuộc với tâm lý hết sức tự tin, cả Del Potro lẫn Gasquet đều tận dụng tốt những game giao bóng đầu tiên, không ai bỏ lỡ để ghi những điểm số. Tay vợt Pháp là người giành break trước để vượt lên với tỷ số 5-3 nhưng ngay sau đó Potro đã gỡ lại để đẩy set đầu tiên bước vào loạt tie-break. Trong loạt đấu này, Gasquet đã chơi hết sức mạnh mẽ để giành chiến thắng mở màn.

Del Potro – Gasquet: Giằng co quyết liệt (Bảng B World Tour Finals) - 1

Potro thêm một lần hạ Gasquet

Những tưởng mọi chuyện sẽ thuận lợi với tay vợt số 9 thế giới, thì trong set đấu thứ hai, Del Potro đã vùng lên quyết liệt. Tay vợt Argentina nhanh chóng chiếm được ưu thế lớn khi vượt lên dẫn trước tới 4-1 nhờ những cú forehand đầy uy lực. Mặc dù đã hết sức cố gắng để cứu vớt những điểm số nhưng Gasquet cũng không thể ngăn chặn Del Potro đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Tỷ số 1-1 đẩy hai đối thủ bước vào set đấu chung kết và trong cuộc chiến quyết định này Del Potro đã tỏ ra nhỉnh hơn. Tay vợt số 5 thế giới sau một vài cơ hội giành break đã có được lợi thế vươn lên 4-3, tuy nhiên khi đang dẫn 5-4 trong game cầm giao bóng Potro lại để cho Gasquet đẩy về thế cân bằng. Dẫu vậy, tay vợt Pháp không thể trụ được lâu và cú đánh chạm lưới của anh đã kết thúc trận đấu với thắng lợi chung cuộc 2-1 cho Potro.

Thông số trận đấu:

Del Potro – Gasquet: Giằng co quyết liệt (Bảng B World Tour Finals) - 2

Theo PL (Khampha.vn)
ATP World Tour Finals 2013
Bạn dự đoán tay vợt nào sẽ vô địch giải đấu?
 Rafael Nadal
 Novak Djokovic
 David Ferrer
 Juan Martin Del Potro
 Tomas Berdych
 Roger Federer
 Stanislas Wawrinka
 Richard Gasquet
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện ATP World Tour Finals 2017

   
  • Các chuyên mục khác