VĐV bóng chày thách đấu Usain Bolt thi chạy 100 m

Thứ Ba, ngày 21/10/2014, 01:05

Không lâu sau khi cụ ông hơn 100 tuổi người Nhật Bản bày tỏ ước muốn được so tài với Usain Bolt, đến lượt ngôi sao mới nổi của làng bóng chày Mỹ Terrance Gore khẳng định anh chạy nhanh hơn “Tia chớp đen”.

Cách đây gần 1 tháng, cụ ông Hidekichi Miyazaki nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 104 đã gửi lời thách đấu đến Usain Bolt. Vận động viên chạy đua nước rút cao tuổi nói mình đã chuẩn bị và “giữ gìn sức khỏe” quá lâu để được thử tài với “Người đàn ông nhanh nhất hành tinh”.

Hôm qua, tân binh Terrance Gore của CLB bóng chày Royals tin rằng anh còn chạy nhanh hơn siêu sao người Jamaica. Tất nhiên vận động viên 23 tuổi có lý do để tỏ ra tự tin đến vậy.

VĐV bóng chày thách đấu Usain Bolt thi chạy 100 m - 1

Gore (mũ xanh) tin mình nhanh hơn Bolt trên sân bóng chày

Trong lần đầu được thi đấu ở sân chơi lớn như World Series, Gore đang thu hút sự chú ý của mọi người nhờ tốc độ cực kỳ ấn tượng. Chỉ sau 5 trận kể từ tháng 8 tới nay, anh đã có 52 lần chạm đích trước đối phương ở vai trò người bắt bóng.

Tài năng và tầm ảnh hưởng của Gore giúp anh trở thành trụ cột của Royals dù mới “chân ướt chân ráo” tới đây.

“Tôi có thể đánh bại Usain Bolt trên sân bóng chày”, Gore tự tin nói, “Trong đời mình anh ấy không bao giờ chạy về cột mốc như ở trò chơi này. Nếu chúng tôi đua ở cự ly 100 mét, chắc chắn anh ấy sẽ cho tôi hít khói bởi vì đó là sở trường của Bolt “.

“Nhưng nếu đưa anh ta ra khỏi môi trường đó, tôi chắc rằng mình có thể đánh bại anh ta”, Gore kết luận.

* Video tốc độ cán đích “kinh hoàng” của Gore:

Theo HD (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác