Đoàn Olympic VN ở chung khu với Nadal, Djokovic

Thứ Ba, ngày 02/08/2016, 10:05
Sự kiện: Thể thao Việt Nam dự Olympic Rio 2016 , Novak Djokovic , Rafael Nadal

Tại Olympic 2016 đoàn thể thao Việt Nam sẽ đóng quân trong khu vực Barra Olympic Park, nơi cũng đồng thời có sự hiện diện của các ngôi sao tennis như Rafael Nadal hay Novak Djokovic.

Phóng sự về khu Barra Olympic Park (bản quyền VTV)

Khu vực Barra Olympic Park ở phía Tây thành phố Rio de Janeiro sẽ là nơi mà đoàn thể thao Việt Nam đóng quân và tham dự phần lớn các môn trong thời gian tham dự Olympic 2016. Khu vực này cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều vận động viên nổi tiếng ở các môn tennis, bơi, bóng rổ.

Đoàn Olympic VN ở chung khu với Nadal, Djokovic - 1

Khu Barra Olympic Park

Trong khu vực này có nhà thi đấu Carioca Arena, nơi sẽ diễn ra các trận đấu bóng rổ và do đó quy tụ các ngôi sao NBA nổi tiếng của đội tuyển bóng rổ Mỹ. Ngoài ra còn có sân vận động Olympic dưới nước với sức chứa 18.000 người, nơi sẽ chứng kiến các nội dung của môn bơi và sẽ có mặt kình ngư Michael Phelps. Và sân tennis Olympic với sức chứa 10.000 người sẽ chứng kiến các trận đấu góp mặt Novak Djokovic, Rafael NadalSerena Williams.

Tổng cộng, khu vực Barra Olympic Park sẽ chứng kiến 16 môn thi đấu Olympic và hội tụ nhiều VĐV nổi tiếng bậc nhất của kỳ Thế vận hội lần này trong diện tích 1,18 triệu km vuông.

Theo VTV (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác