Fan cuồng lột đồ ''đại náo'' sân bóng chày

Thứ Ba, ngày 19/08/2014, 19:05

Một người đàn ông không mảnh vải che thân đã làm náo loạn sân bóng chày ở Mỹ. Khán giả tại Atlanta, có một phen hò hét ầm ĩ trước khi các nhân viên bảo vệ kịp thời ''tống cổ'' fan cuồng ra sân.

Mới đây một cổ động viên khỏa thân chạy vào sân làm trận đấu giữa Oakland Athletics-Atlanta Braves gián đoạn trong hiệp thi đấu thứ 6. Lúc này tỷ số đang là 4-2 nghiêng về phía Atlanta Braves, fan "cuồng" chạy nhanh như gió từ phía khán đài lao về phía trung tâm SVĐ.

Hành động điên rồ của fan "cuồng" này nhanh chóng gây được sự chú ý của các CĐV có mặt trên sân. Người hâm mộ được một phen thích thú, họ cười sảng khoái, rồi hò hét ầm ĩ khiến sân vận động Atlanta hỗn tạp những âm thanh.

Tuy nhiên, chuyến ''phiêu lưu'' của fan cuồng chỉ diễn ra trong ít phút. Các nhân viên an ninh nhanh chóng xuất hiện quật ngã CĐV này xuống SVĐ, rồi áp tải anh chàng này ra khỏi sân vận động.

Streaker: Chỉ một người không mặc quần áo chạy nhanh qua một khu rộng, trống gây khó chịu cho mọi người, hoặc chỉ để đùa vui.

Trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra, Atlanta Braves là đội giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3 trước Oakland Athletics. Hiện danh tính của fan ''cuồng'' này vẫn chưa được ban tổ chức công bố, nhưng chắc chắn sẽ có một án phạt thích đáng từ phía ban tổ chức với anh ta.

Một số hình ảnh của về CĐV không mảnh vải che thân ''đại náo'' SVĐ Atlanta:

Fan cuồng lột đồ ''đại náo'' sân bóng chày - 1

Một fan không quần áo lao rất nhanh từ phía khán đài gần đường hầm sân Atlanta và hồn nhiên tung tăng trên sân vận động

Fan cuồng lột đồ ''đại náo'' sân bóng chày - 2

Các nhân viên an ninh nhanh chóng đuổi theo CĐV quá khích

Fan cuồng lột đồ ''đại náo'' sân bóng chày - 3

Chuyến phiêu lưu của ''fan cuồng'' kết thúc khi bị nhân viên an ninh tóm gọn

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác