Federer vẫn đang đi kiếm tìm sự hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 10:41
Sự kiện: Roger Federer: Tay vợt vĩ đại

Đích thân Federer đã lên tiếng khẳng định anh vẫn đang đi kiếm tìm sự hoàn hảo cho bản thân.

Hiện tại, Federer đang có mặt tại Ấn Độ để tham dự giải tennis Ngoại hạng IPTL, trong màu áo đội Micromax Indian Aces. Huyền thoại Thụy Sĩ đã thi đấu rất hay đúng với đẳng cấp của mình để giúp Micromax Indian Aces liên tiếp có được chiến thắng.

Phát biểu với báo giới, Federer tỏ ra rất phấn khích khi được tham dự giải đấu với thể thức rất đặc biệt như giải IPTL. Federer cho biết: "Bầu không khí ở đây thực sự quá tuyệt vời. Nó làm cho tôi cảm thấy rất phấn khích. Đây là một giải đấu rất có tính cạnh tranh và được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Tôi tin trong tương lai giải đấu này sẽ ngày càng có được chỗ đứng vững chắc và chiếm được vị trí quan trọng ở môn tennis."

Federer vẫn đang đi kiếm tìm sự hoàn hảo - 1

Federer vẫn đang đi tìm kiếm sự hoàn hảo

Khi được hỏi về sự "hoàn hảo", và biệt hiệu "thiên tài" mà các CĐV dành tặng, Federer tỏ ra "bối rối" và không dám nhận những mỹ từ đó, đồng thời khẳng định anh vẫn đang đi tìm kiếm sự hoàn hảo cho riêng mình.

"Tôi có phải là một thiên tài hay không ư? Tôi cũng không biết nữa. Tôi chỉ là một tay vợt chuyên nghiệp và sẽ cống hiến hết khả năng đến khi kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên tôi rất vui và hạnh phúc khi được mọi người khen ngợi như vậy vì những thành tích của mình."

"Tôi vẫn còn trẻ, và vẫn đang đi tìm sự hoàn hảo trên một khía cạnh nào đó. Tôi vẫn luôn nỗ lực để làm được điều đó. Tennis là một môn thể thao tuyệt vời. Nó khiến bạn không ngừng tiến bộ, tìm tòi và phát triển. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng nhất và thú vị nhất của môn thể thao này." Federer chia sẻ.

Video Federer thi đấu ở giải tennis Ngoại hạng IPTL:

Theo DA (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác