Gãy cổ vì xem siêu sao LeBron James chơi bóng rổ

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015, 19:05

Cô vợ Ellie Harvey của tay golf số 2 thế giới Jason Day đã gặp họa khi đi xem ngôi sao bóng rổ LeBron James và các đồng đội thi đấu.

Video LeBron James cố cứu bóng, mất đà và gây tai nạn cho vợ của Jason Day:

Có một vị trí ở hàng ghế đầu để theo dõi một trận bóng rổ đỉnh cao NBA phải thuộc hàng khách VIP. Ellie Harvey - cô vợ của tay golf số 2 thế giới Jason Day, hồi giữa tuần đã có dịp tới xem cuộc đọ sức giữa đội Cleveland Cavaliers của ngôi sao lừng danh LeBron James và đội Oklahoma City Thunder.

Tuy nhiên ngồi hàng ghế đầu đôi khi cũng là một vị trí nguy hiểm vì nó quá gần sân, nơi các VĐV to cao lực lưỡng bung sức thi đấu. Điều không may đã xảy ra với vợ của Jason Day. Trong một nỗ lực cứu bóng, LeBron James đã trượt ngã, đè lên vợ của Jason Day khiến cô gặp chấn thương nặng ở vùng cổ.

Gãy cổ vì xem siêu sao LeBron James chơi bóng rổ - 1

LeBron James vô tình gây chấn thương cho vợ của Jason Day

Các bác sĩ và cáng phải lập tức vào sân sơ cứu cho vợ của tay golf số 2 thế giới trước khi đưa thẳng tới bệnh viện. Sau tình huống ấy, trận đấu tiếp tục diễn ra. LeBron James và các đồng đội thắng nghẹt thở Oklahoma City Thunder với tỷ số 104-100.

Sau trận, LeBron James gửi lời xin lỗi tới vợ của Jason Day: "Tôi chỉ cố gắng cứu bóng nhưng thật không may lại khiến cô ấy bị đau. Sức khỏe của cô ấy là quan trọng nhất lúc này và tôi hi vọng mọi chuyện sẽ ổn. Chúng tôi đã làm tất cả để chiến thắng vì sự có mặt của cô ấy ngày hôm nay".

Trong khi đó, tay golf Jason Day thay mặt vợ nói: "Tôi và tất cả mọi người đều không muốn điều đó xảy ra. James cũng vậy. Đó là một tai nạn. Tôi và Ellie thông cảm với anh ấy. Tình hình đã khá hơn với vợ tôi. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người".

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác