Giải bóng chuyền VTV Cup 2014: Cuộc đua chọn “hoa khôi”

Chủ Nhật, ngày 18/05/2014, 00:04
Sự kiện: Bóng chuyền Việt Nam

Bên cạnh các trận đấu hấp dẫn, giải bóng chuyền VTV Cup còn là cuộc đua giữa những người đẹp để giành danh hiệu "hoa khôi".

Đến hẹn lại lên, giải bóng chuyền VTV Cup 2014 khởi tranh ở nhà thi đấu Bắc Ninh từ 17/5 đến 24/5/2014. Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn với chất lượng cao, khán giả còn đến sân (hoặc xem truyền hình) nhiều hơn để chiêm ngưỡng những cô gái chơi bóng chuyền và cuộc đua sắc đẹp ngầm giữa không ít "chân dài làng thể thao".

VĐV Aliya Balkudina - Kazakhstan, hoa khôi của giải bóng chuyền VTV Cup 2013 đã tâm sự rằng cô rất muốn một lần nữa trở thành hoa khôi của VTV Cup, mặc dù cô cũng đặt quyết tâm không kém trong các trận đấu của ĐT Kazakhstan. Đồng thời Aliya Balkudina khẳng định các đồng nghiệp của cô cũng rất khát khao danh hiệu bên lề này.

Các đội tham dự giải bóng chuyền VTV Cup 2014 gồm: Chủ nhà Việt Nam, Australia, trẻ Thái Lan, Kazakhstan, CLB Vân Nam Trung Quốc và Triều Tiên. 6 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 4 đội dẫn đầu vào thi đấu bán kết, sau đó là trận chung kết và tranh hạng 3.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Bóng chuyền Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác