Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Bùng nổ điểm đầu miền Nam

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 17:00

Kể từ ngày 7/12 vừa qua, Vũng Tàu đã trở thành điểm đầu tiên tại miền Nam đón giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014. Thành phố Biển đã bắt đầu bùng nổ khi giải bóng đá phong trào có quy mô và tầm vóc lớn nhất trong năm được diễn ra, thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Bùng nổ điểm đầu miền Nam - 1

Một tiết mục ca nhạc đặc sắc trong ngày khai mạc

Trước đó, giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn đã đi qua tổng cộng 9 tỉnh, thành từ miền Bắc vào miền Trung. Tại mỗi khu vực, giải đấu đều diễn ra hấp dẫn, giàu tính cống hiến và mang lại món ăn tinh thần vô cùng quý giá cho người yêu thể thao và cộng đồng bóng đá phong trào. Qua vòng loại khu vực ở miền Bắc và miền Trung, giải cũng đã xác định được 18 cái tên sẽ tham dự VCK toàn quốc sắp tới tại Bình Thuận.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Bùng nổ điểm đầu miền Nam - 2

Ông Nguyễn Văn Lộc, GĐ Cty Sabeco miền Đông tặng kỉ niệm chương cho ông Hồ Văn Lợi, GĐ Sở VH-TT&DL Vũng Tàu

Không khí của giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn tiếp tục lan tỏa tại Vũng Tàu khi giải đấu được tổ chức tại sân Quảng trường bãi biển Thùy Vân, với sự tham gia của 32 đội bóng phong trào rất mạnh, đến từ các cơ quan, ban ngành, công ty, trường học,…trong tỉnh. Giải đấu diễn ra trong vòng 3 ngày. Đội vô địch nhận được phần thưởng trị giá 40 triệu đồng, đội hạng Nhì được 20 triệu đồng. Các đội hạng Ba và Tư nhận phần thưởng trị giá lần lượt là 10 và 5 triệu đồng.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Bùng nổ điểm đầu miền Nam - 3

Du khách nước ngoài cũng hào hứng với giải đấu

Giải đấu tại Vũng Tàu đang rất được chờ đợi nhờ vào chất lượng chuyên môn được dự đoán sẽ rất tốt. Hoàng Long,  một cầu thủ dự giải nhận xét: “Tôi tin rằng giải đấu tại Vũng Tàu cũng sẽ hấp dẫn không kém các địa phương khác. Khán giả sẽ đến sân theo dõi đông vì đây là giải đấu chất lượng, quy tụ nhiều cầu thủ giỏi tham gia. Công tác tổ chức giải đấu cũng rất chuyên nghiệp và công tâm. Hy vọng khán giả sẽ được thưởng thức nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt”.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014: Bùng nổ điểm đầu miền Nam - 4

Tâm điểm của giải vẫn là những trận cầu hấp dẫn diễn ra trong suốt 3 ngày

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác