Giải cầu lông toàn SAO: VN khởi đầu suôn sẻ

Thứ Ba, ngày 26/04/2016, 16:01

Các tay vợt Việt Nam đã có được khởi đầu thuận lợi ở giải Cầu lông châu Á 2016.

Giải cầu lông vô địch châu Á 2016 đã khởi tranh từ ngày hôm nay tại Vũ Hán, Trung Quốc với các trận đấu ở vòng sơ loại. Các tay vợt Việt Nam đã có được kết quả khá tốt cho ngày mở màn.

Ở vòng loại đơn nữ bảng D, Nguyễn Thùy Linh đã phải cạnh tranh quyết liệt với đối thủ người Singapore, Jia Min Yeo. Cả hai đều thắng dễ Mazahreh Leina Fehmi (Thùy Linh hạ đối thủ này 21-3 21-8).

Giải cầu lông toàn SAO: VN khởi đầu suôn sẻ - 1

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng loại

Ở trận đấu quyết định Nguyễn Thùy Linh và Jia Min Yeo đã thi đấu cực kỳ cân tài cân sức. Tay vợt Việt Nam bị dẫn trước 13-21 trong set đầu tiên trước khi vùng lên để thực hiện cú ngược dòng ngoạn mục và thắng 2 set sau 21-18 21-15. Lọt vào vòng 1 chính thức, Thùy Linh sẽ gặp một đối thủ khác đến từ Singapore là Xiaoyu Liang.    

Ở trận đấu khác cặp đôi nam Bảo Minh - Dương Bảo Đức đã vượt qua bộ đôi đến từ Nepal Bishnu Katwal - Bikash Shrestha 21-9 21-8 để vào vòng chính thức gặp đôi Hàn Quốc, Kim Gi Jung – Kim Sa Rang.

Dự kiến ngày mai 27/4, các tay vợt hàng đầu thế giới như Chen Long, Lee Chong Wei, Lin Dan cũng như các tay vợt mạnh của Việt Nam là Tiến Minh, Thu Trang sẽ ra sân.

Theo PL (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác