Golf 24/7: SAO bóng bầu dục thách đấu Tiger Woods

Thứ Ba, ngày 17/02/2015, 04:00
Sự kiện: Bầu Đức

Ngôi sao bóng bầu dục Josh Scobee “tỉ thí” với Tiger Woods và đặt cược tới 100.000 USD/lỗ.

“Sao” bóng bầu dục “thách đấu” Tiger Woods: Vài ngày trước, Josh Scobee gây sốc khi viết trên Twitter rằng anh và Tiger Woods có màn “tỉ thí” trên sân golf và đặt cược tới 100.000 USD/lỗ. Tuy nhiên ngay sau đó, ngôi sao bóng bầu dục 32 tuổi người Mỹ đã đính chính Woods đã không có thời gian. Thực chất, đây chỉ là một trò đùa của Josh Scobee.

Golf 24/7: SAO bóng bầu dục thách đấu Tiger Woods - 1

Josh Scobee (trái) chỉ muốn bông đùa

Tiger Woods hứa hẹn trở lại đỉnh cao: “Tôi cam kết về việc sẽ trở lại đỉnh cao. Nhưng lúc này, tôi cần thời gian để hồi phục, tập luyện. Tôi phải làm việc chăm chỉ hơn. Tôi không thể chấp nhận được những gì đã trải qua”.

Cũng trên trang web của mình, huyền thoại làng golf khẳng định chấn thương mới đây của anh không phải phẫu thuật. Woods đang tích cực điều trị vật lý trị liệu và cảm thấy mọi thứ tốt hơn mỗi ngày. Woods rất hi vọng có thể chơi tại Honda Classic (khởi tranh 26/2) vì nếu bỏ qua giải đấu, anh không đủ điều kiện dự WGC-Cadillac Championship tại Doral.

Cựu số 1 thế giới Adam Scott lên chức: Tay golf người Úc thông báo, hôm Chủ nhật vừa qua, vợ của anh đã sinh hạ một bé gái và được đặt tên là Bo Vera Scott. Được biết, trong giai đoạn cuối người vợ mang thai, Scott đã bỏ qua hàng loạt các giải đấu. Dự kiến, anh sẽ trở lại tại Swing Florida, hoặc Honda Classic hoặc Doral.

Brandt Snedeker vô địch thuyết phục giải AT&T Pebble Beach National Pro-Am: Với phong độ hết sức ổn định trong 4 ngày thi đấu, Snedeker đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác để đăng quang trên sân Pebble Beach. Tay golf có mái tóc vàng lãng tử này đạt thành tích âm 22 gậy, ít hơn người về nhì Nick Watney 3 gậy.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Bầu Đức

   
  • Các chuyên mục khác