Hào hứng với giải bóng ném học sinh Trung học cơ sở

Thứ Năm, ngày 15/05/2014, 07:06

Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng ném Việt Nam và Báo Thiếu Niên Tiền Phong phối hợp tổ chức Giải vô địch Bóng ném Học sinh Trung học cơ sở Hà Nội lần thứ nhất năm 2014, khai mạc vào sáng qua (14/5).

Đây là giải đấu nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn Bóng ném trong đối tượng thiếu nhi trên địa bàn Thủ đô, tạo một sân chơi lành mạnh và hứng khởi cho các em trong dịp hè. Giải cũng là dịp tuyển chọn lực lượng VĐV vào đội tuyển trẻ, đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế trong tương lai, cũng như nâng cao một bước công tác tổ chức, điều hành của đội ngũ cán bộ điều hành theo hướng chuyên nghiệp để chuẩn bị sẵn sàng tổ chức các giải quốc tế tại Việt Nam.

Hào hứng với giải bóng ném học sinh Trung học cơ sở - 1

Các em học sinh thi đấu rất nhiệt tình trong buổi khai mạc sáng 14/5 tại Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội

Giải năm nay quy tụ 20 đội bóng nam, nữ của Thủ đô Hà Nội - nơi có phong trào tập luyện môn Bóng ném phát triển và thường xuyên có thứ hạng cao tại các giải đấu quốc gia và khu vực trong nhiều năm trở lại đây.

Các đội giành giải Nhất, Nhì, Ba sẽ nhận cup, cờ. Ban tổ chức sẽ trao huy chương cho các vận động viên của các đội hạng Nhất, Nhì, Ba và giải thưởng bằng tiền mặt cho các đội đoạt giải (giải Nhất - 10.000.000 đồng; giải Nhì - 8.000.000 đồng; giải Ba - 6.000.000 đồng cho mỗi nội dung nam và nữ). Ngoài ra ban tổ chức sẽ trao cho đội đoạt giải phong cách 3.000.000 đồng, đội có tinh thần thi đấu tích cực 1.000.000 đồng.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác