Hình ảnh Lý Tiểu Long xuất hiện ở võ đài UFC

Thứ Tư, ngày 09/04/2014, 17:51

Bạn có thể tưởng tượng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ ứng chiến ra sao để chống lại lối đánh của UFC hiện đại? Các chuyên gia đang được trông đợi sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm ấy.

Theo tin từ trang MMA Weekly, một công ty về game và giải UFC (Ultimate Fightint Championship – Giải vô địch võ thuật đỉnh cao) vừa công bố thời điểm ra mắt game võ thuật mới, trong đó sẽ có sự hiện diện của Lý Tiểu Long (Bruce Lee).

Theo đó, Lý Tiểu Long sẽ là một “mystery fighter”, tạm dịch “chiến binh bí ẩn”. Người chơi sẽ có thể đặt trước sự hiện diện của Lý Tiểu Long ở chế độ đối kháng trực tiếp, hoặc phải đi qua đủ các vòng ở chế độ sự nghiệp (career mode) cấp độ Pro khó nhất.

Theo đó, người chơi sẽ vào vai một võ sĩ, thi đấu 8 hạng cân, thành – bại trong sự nghiệp diễn ra y như câu chuyện thực tế của một võ sĩ gây dựng tên tuổi ngoài đời thực để gặp mặt chiến binh bí ẩn Lý Tiểu Long.

Hình ảnh Lý Tiểu Long xuất hiện ở võ đài UFC - 1

Lý Tiểu Long trong cuộc chiến UFC

“Tôi rất mừng khi thấy cha tôi trở lại với các video game” – Bà Shannon Lee, con gái Lý Tiểu Long nói. “Người hâm mộ có thể tương tác với ông theo cách mới. Họ đã làm nên điều khó tin khi tái hiện các cảm nhận về cha tôi. Tôi nghĩ tất cả sẽ rất thích khi có cơ hội tham gia những cuộc chiến chỉ có trong tưởng tượng giữa Lý Tiểu Long và võ sĩ UFC”.

UFC là sàn đấu võ thuật tự do lớn nhất thế giới. Sàn đấu này là nơi giao lưu giữa mọi thế đánh từ Muay Thái, Kungfu, Quyền Anh… Các trận đấu thuộc UFC luôn quyết liệt và được liệt vào hàng hấp dẫn nhất thế giới.

Sự có mặt của huyền thoại người Hong Kong là điểm khác biệt lớn nhất trong các game chiến đấu võ đài từ trước đến nay. Đơn giản, Lý Tiểu Long là một nhân vật không thuộc UFC. Từ đó, người đam mê môn võ thuật sẽ có cơ hội kiểm tra xem các thế đánh Tiệt quyền đạo của Lý Tiểu Long sẽ lợi – hại thế nào nếu đem so với cách thể hiện của các võ sĩ UFC hiện đại.

Trước đây, Lý Tiểu Long dĩ nhiên đã góp mặt trong rất nhiều các game võ thuật… Nhưng Lý Tiểu Long “thượng đài UFC”, câu chuyện có vẻ sẽ hấp dẫn với người mê game võ thuật và hâm mộ huyền thoại võ thuật này.

Video 3D Lý Tiểu Long vs Chung Tử Đơn:

Theo Nhật Đăng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác