Hoảng sợ: Đang đấu thì nhà sập, VĐV "chạy mất dép"

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 00:15
Sự kiện: Muôn màu thể thao

Các khán giả và VĐV trải qua phút giây kinh hoàng, thật may họ đều thoát hiểm.

Hôm thứ Bảy (14/1) khi hai đội bóng floorball (bóng sàn) đang thi đấu tại nhà thi đấu của một trường học tại thành phố Ceska Trebova (CH Séc), thì mái nhà bất ngờ đổ sập.

Hoảng sợ: Đang đấu thì nhà sập, VĐV "chạy mất dép" - 1

Mái nhà thi đấu đổ sập, VĐV hai đội chạy thoát thân

Khi phát hiện sự việc, toàn bộ ban lãnh đạo cầu thủ hai động bóng ù té chạy, trên khán đài, cổ động viên cũng vừa chạy vừa hò hét tán loạn. Theo phóng viên Nick Schwartz của Fox Sports, ước tính có khoảng 80 người trong nhà thi đấu đã thoát hiểm trong gang tấc.

Lạ kỳ thay, nhà thi đấu này mới chỉ được đưa vào sử dụng hồi đầu tháng 1, như vậy có nghĩa là khi chưa sử dụng được 1 tháng mái nhà đã đổ sập.

Martin Netolicky, thống đốc vùng Pardubice khẳng định trên Facebook rằng "thủ phạm phải bị trừng phạt." Ông cũng nhấn mạnh đây là hậu quả việc xây dựng cẩu thả.

Floorball (bóng sàn) có thể coi đây là môn thể thao song sinh với hockey (khúc côn cầu trên băng) vì chúng mang nhiều nét tương đồng. Floorball có xuất xứ từ Gothenburg, Thụy Điển trong những năm 1970. Bắt nguồn từ việc một số học sinh mang bóng và gậy khúc côn cầu vào trường để chơi trong giờ ra chơi.

Hoảng sợ: Đang đấu thì nhà sập, VĐV "chạy mất dép" - 2

Hình ảnh người chơi môn floorball

Video mái nhà thi đấu đổ sập, CĐV và VĐV chạy tán loạn:

Theo Q.H (Tổng hợp Bleacherreport) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác