Ẩu đả giữa các nữ cầu thủ bóng bầu dục

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014, 18:49

Không chỉ có các nam cầu thủ có thể giải quyết mâu thuẫn bằng chuyện “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” mà ngay cả các nữ cầu thủ cũng có thể hành xử thô bạo như vậy.

Theo trang Bleacherreport, một huấn luyện viên đã ăn trọn một cú đấm khi ông cố gắng can ngăn xung đột giữa hai đội bóng bầu dục nữ trong một trận đấu ở The Legends Football League (LFL) - giải bóng bầu dục của cầu thủ nữ chuyên nghiệp tại Mỹ.

Tuy là giải bóng bầu dục chuyên nghiệp được chú ý ở Mỹ nhưng LFL vẫn nổi tiếng với những pha va chạm quyết liệt giữa các nữ vận động viên. Một điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ ở giải đấu này chính là quy định tất cả các nữ cầu thủ sẽ phải mặc trang phục nội y khi thi đấu.

Ẩu đả giữa các nữ cầu thủ bóng bầu dục - 1

Những bóng hồng trong trang phục thi đấu tại giải LFL

Trong trận đấu mới đây giữa hai đội Jacksonville Breeze và Atlanta Steam tại giải vô địch miền Đông nước Mỹ đã xảy ra một tình huống va chạm khá hy hữu khi huấn luyện viên của Atlanta Steam đã bị lĩnh trọn cú đấm trời giáng vì ông cố gắng can ngăn màn ẩu đả giữa hai đội.

Do quá bức xúc với những pha bóng thô bạo của đối thủ, một cầu thủ Jacksonville Breeze đã ném thẳng chiếc mũ bảo hiểm của mình về phía đội Atlanta Steam. Và thế là cả hai đội lao vào nhau để quyết ăn thua đủ. Không chỉ các nữ cầu thủ mà cả ban huấn luyện hai đội cũng bị kéo vào màn kịch chiến này.

Trong lúc hỗn chiến, một cầu thủ khác của đội Jacksonville đã trút cơn giận lên một thành viên ban huấn luyện đội bạn khi "tặng" cho ông này nguyên một cú đấm trực diện.

Ẩu đả giữa các nữ cầu thủ bóng bầu dục - 2

HLV đội Atlanta Steam (áo đỏ) cố gắng can ngăn vụ ẩu đả

Theo Ủy viên công tố Roger Goodell, cần có một cuộc điều tra rõ ràng để tìm ra những người có liên quan trực tiếp đến vụ ẩu đả này và có hình thức xử phạt nghiêm khắc. Thậm chí, kẻ “đấm hôi” có thể bị phạt tù vì hành vi hành hung đó.

Một lần nữa, bạo lực sân cỏ lại trở thành một vấn đề đau đầu với ban tổ chức LFL khi người ta đang dần bị ám ảnh bởi tính bạo lực hơn là những pha bóng hấp dẫn của những “bóng hồng” trong các trận đấu.

Theo Đăng Đức (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác